Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Các món ngon ẩm thực Cần Thơ: bánh tét lá cẩm, nem nướng Cái Răng, bánh cống, lẩu bần,…
Bên cạnh nước thốt nốt, canh lá vang, các loại mắm, bánh phồng, du khách...
Không ít người bất ngờ khi lần đầu tiên nhìn thấy và thưởng thức tô...
Từ lâu nay, ông cha ta đã dụng công chọn “cổ hũ” dừa để chế...
Hiện nay, giá càng cua đồng tại các chợ huyện đầu nguồn An Giang, Đồng...
Có dịp đến vùng sông nước miền Tây, bạn chớ bỏ lỡ cơ hội thưởng...
Có dịp về ĐBSCL trong những ngày hè, mời bạn hãy khám phá cho được...
Bánh tét lá cẩm là loại bánh truyền thống của người miền Nam thường được...
Trính đoạn đầu bài tân cổ “Chuyện mùa dâu chín” Gánh dừa mươi đôi, Em...
Ở vùng Châu thổ Cữu Long, khi mùa nước nổi rút thì dưới những lòng...
Bạn của ông xã đến chơi, cứ tưởng như mọi lần chỉ trà nước bàn...
Bán ra thị trường khoảng 500 cặp dưa hấu hình vuông, thỏi vàng có chữ...
Ở miền Tây có rất nhiều rau cỏ hoang dại trở thành “đặc sản” xứ...
Cá kèo còn gọi là cá bống kèo, được nhiều người ưa thích. Cá kèo...
I. Nguyên liệu: – 1 con cá khô sặc. – 1 quả xoài xanh. –...
Ba khía là loại còng biển, sinh sống nhiều nhất ở vùng bãi bùn nước...
Bánh tét lá cẩm cực kì đẹp với màu tím tươi. Người Cần Thơ đã...
Từ thế kỉ trước, nem nướng bên bờ kinh Cái Răng với bàn tay khéo...
Ở miền Tây, người ta không gọi là “làm” bánh xèo mà là “đổ” bánh...
Đến vùng đất Cần Thơ, nếu có dịp ghé thăm Phong Điền với những vườn...
Bánh cống là thứ bánh dân dã, đã rẻ lại ngon, ai đã ăn một...
Ở đâu thì người bán cũng nướng khoai, nướng chuối, nướng ngô theo cùng một...
Nằm ở trung tâm của miền sông nước Tây Nam bộ trù phú, Cần Thơ...
Tên tài khoản hoặc địa chỉ email *
Mật khẩu *
Ghi nhớ mật khẩu Đăng nhập
Quên mật khẩu?