LoadingUpdating...
Chọn theo món

Chả hoa Năm Thụy

cha hoa nam thuy

Chả hoa Năm Thụy

Xuất xứ: Trà Vinh
Qui cách: Đòn 500 Gram
110.000 VND
Chả Hoa Năm Thụy là một đặc sản nổi tiếng của đất Trà Vinh, như tên gọi chả hoa khi cắt ra sẽ có hình giống như bông hoa ở giữa là trứng muối, xung quanh là nấm mèo, chả, ngoài cùng là lớp trứng gà đánh tan chiên thành tấm cuộn bên ngoài, vừa thơm ngon vừa đẹp mắt. Ngoài ra còn có chả thủ, ba tê cuộn trứng, chả hoa hình con cá cùng thương hiệu.

Giới thiệu Chả hoa Năm Thụy

Chả Năm Thụy với ba loại: chả hoa,chả hình con cá hay chả pate cuộn trứng đều là những đặc sản nổi tiếng của đất Trà Vinh bởi nguyên liệu làm được chọn lựa rất cẩn thận. Từ nguyên liệu chính là thịt lợn, pate, trứng muối, trứng chiên, rau củ, nấm mèo… với đôi bàn tay khéo léo của mình, nghệ nhân đã chế biến chúng trở thành một món ăn thơm ngon, mang đậm hương vị độc đáo của Trà Vinh. Bữa cơm ngày Tết sẽ tròn vị khi thưởng thức miếng chả ngọt, mềm mịn nhưng vẫn dai giòn xực xực với da heo xắt mỏng chấm thêm tý muối tiêu cay cực đã. Ăn không hết, bạn có thể gói lại cho vào tủ lạnh, bảo quản khá lâu.

Chả Hoa Năm Thụy/Chả Con Cá/Chả Pate (Nhân Trứng Muối) 500Gr

Có 2 loại là Chả hoa và Chả hoa hình con cá

Không giống chả lụa truyền thống, chả hoa Năm Thụy cho ra những “bông hoa” khi xắt lát. Nhụy hoa là một trứng muối vàng tươi, bao lấy trứng muối là lớp nấm mèo đen giòn, chả lụa hồng hồng và cuối cùng là cánh hoa vàng tươi với lớp trứng gà đánh tan, chiên mỏng khéo léo.

chả hoa năm thụy trà vinh

Chả hoa Trà Vinh: 110.000đ / đòn 500gr

Ngoài ra còn có đòn chả pate trứng muối hình con cá dài dài, dẹp dẹp thật lạ mắt. Độc đáo khi bày con cá uốn lượn trên dĩa ngày Tết, hấp dẫn hơn khi cắt ra giữa cá là trứng muối, bao bọc là lớp thịt heo bầm cùng gia vị và bên ngoài là da chả lụa truyền thống.

Cha con ca nam thuy

Chả con cá trứng muối 300 gram  giá 75 000 VND . Chả con cá trứng muối 500 gram giá 110,000 VND

chả gà rút xương

chả gà rút xương

 

chả lụa

chả lụa

món ngon Long An: lạp xưởng Cần Giuộc

Lạp xưởng Cần Giuộc

nem nướng

Nem nướng Gò Công

Với bao bì sản phẩm bắt mắt, có sự cách tân thành công từ sản phẩm truyền thống, chất lượng khỏi bàn cãi, nhận được phản hồi tốt từ khách hàng, sản phẩm an toàn Năm Thụy trở nên quen thuộc và ngày càng phổ biến. Không hàn the, quy cách gói bằng lá chuối hoặc túi nhựa chân không( để dành dùng lâu dài hoặc biếu đi xa rất tiện lợi) hợp với sở thích và nhu cầu thẫm mỉ của khách hàng.

Đặc Sản Miền Tây hân hạnh phục vụ quý khách !

Hotline: 093 111 7381 (Zalo) / 097 999 4381

Đặc Sản Miền Tây xin cám ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi thời gian qua.

 

Sản phẩm liên quan (6)