LoadingUpdating...
Chọn theo món

Khô cá lù đù

khô cá lù đù

Khô cá lù đù

Xuất xứ: Cà Mau
Qui cách: Ký
130.000 VND
Khô Cá Lù Đù thịt ngọt, khi chiên hoặc nướng lên rất thơm. Nhất là trời mưa lạnh mà ăn cơm với Khô Cá Lù Đù một nắng, hoặc nhâm nhi với chai rượu trắng thì không gì bằng. Gọi ngay 0909 846 201

Giới thiệu Khô cá lù đù

 

Cá lù đù  là một họ cá thuộc bộ Cá vược sống ở biển và phân bố ở vùng biển nhiệt đới, cận nhiệt đới. Có khoảng 270 loài trong 70 chi thuộc họ cá này. Ở Việt Nam có 20 loài, có thể bắt được ở cả nước, trong đó có Cà Mau.

 

cá lù đù

Cá lù đù tươi

 

Họ Cá lù đù nhiều thịt và ít xương hơn, phần thân sau của cá có nhiều mỡ, rất béo. Thịt cá lù đù có ngọt, bùi bùi riêng phần đuôi có mỡ nên béo. Cá lù đù tính bình, vị ngọt, ngọt dịu, hậu bùi, "lành tính" hơn các loại hải sản khác nên ăn ít sợ bị phong. Ngày mưa có miếng khô cá lù đù ăn với cơm nguội thật không có gì bằng.

 

Họ cá lù đù nhìn chung có đặc điểm khá giống nhau là có thân bầu dục dài, hơi dẹt bên, đầu to, vây lưng chia 2 đoạn: đoạn trước có tia gai cứng, đoạn sau mềm. Răng của cá nhỏ. Bóng hơi lớn, dày, ở một số loài bóng hơi phát ra âm thanh riêng để thông tin cho đồng loại do cơ bụng đập vào bàng quang khi bơi.

 

Cửa hàng đặc Sản Miền Tây hân hạnh được phục vụ quý khách món khô đặc sản này.

Địa chỉ: 381 Điện Biên Phủ, P25, Bình Thạnh (Ngã 4 Hàng Xanh)

Hotline: 093 111 7381/ 097 999 4381 (Zalo)

Sản phẩm liên quan (6)