LoadingUpdating...
Chọn theo món

Bánh xoài cuộn

Bánh xoài cuộn

Bánh xoài cuộn

Xuất xứ: Đồng Tháp
Qui cách: Hộp
78.000 VND
Bánh xoài cuộn đặc sản Đồng Tháp mang hương vị chua ngọt của xoài, béo thơm của nước cốt dừa và giòn dai của bánh phồng nướng đủ lửa. Đặt ngay tại Đặc Sản Miền Tây: 0931117381 hoặc 0979994381

Giới thiệu Bánh xoài cuộn

Vị ngọt thơm đậm chất miền nhiệt đới khiến Bánh xoài cuộn trở thành đặc sản được nhiều người yêu thích. Đáp ứng nhu cầu của các thực khách sành ăn, Bánh xoài cuộn tại Đặc Sản Miền Tây luôn có mặt trên kệ hàng, sẵn sàng giao đến tay bạn một cách nhanh chóng.

Bánh xoài cuộn đặc sản miền Tây

Bánh xoài cuộn mang thương hiệu Tư Bông nổi tiếng đất Đồng Tháp. Nguyên liệu chính là giống xoài quê hương được bà con mày mò sáng tạo, chế biến, làm ra loại bánh thơm ngon nức tiếng mà còn bảo quản được lâu. Đây là món bánh ngọt thanh, dễ ăn, được đựng trong hộp đảm bảo vệ sinh và bắt mắt. Bánh xoài cuộn thích hợp để mua làm quà tặng đặc sản, mang hương vị chuẩn miền Tây đến bạn bè muôn phương.

Bánh xoài cuộn

Bánh xoài cuộn với hương vị hấp dẫn giá chỉ 78.000đ/ Hộp

Cách làm bánh xoài cuộn nhiều công phu

Chất lượng của bánh phụ thuộc vào quả xoài được tuyển chọn. Xoài phải chín đều, mọng nước, không bị dập héo hoặc chín rục. Đầu tiên người thợ lành nghề sẽ rửa sạch xoài, cắt lát sấy khô, rồi tiếp tục mang đi cắt nhỏ để làm nhân bánh. Trộn với phần nước cốt dừa béo ngậy đậm đà tôn lên hương vị ngọt thơm. Hỗn hợp sau đó được đưa vào chảo nóng ngào thật đều tay cho đến khi kẹo lại. 

Phần bánh phồng được nướng chín, bọc ngoài lớp nhân ngọt ngào thành những cuộn dài. Sau đó được cắt thành từng khoanh đều tăm tắp, đóng hộp và đưa lên kệ hàng đặc sản.

Bánh xoài cuộn qua đôi tay lành nghề thành món đặc sản khó quên

Bánh xoài cuộn qua đôi tay lành nghề thành món đặc sản khó quên

Bánh xoài cuộn ngon - bổ - rẻ

Trái xoài chứa nhiều giá trị dinh dưỡng như chất xơ và vitamin dồi dào. Tốt cho mắt, bảo vệ tim mạch, cùng vitamin C tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Thức quả bổ dưỡng ấy đã được Tư Bông làm thành một loại bánh mang hương vị thơm ngon. Để bảo vệ sức khỏe, người thợ đã giảm bớt lượng đường trong bánh, tận dụng vị ngọt tự nhiên của trái chín cây và hương thơm nguyên bản của dừa và bánh phồng nướng. Có thể nói, bánh xoài cuộn Tư Bông là món quà quê hoàn hảo cho những người con xa đất Đồng Tháp, hoặc lữ khách ghé ngang muốn mang theo hương vị của vùng đất đồng bằng sông Cửu Long này.

Thưởng thức bánh xoài cuộn đúng chất

Vị ngọt thanh của bánh xoài cuộn làm buổi trà chiều thêm thi vị

Vị ngọt thanh của bánh xoài cuộn làm buổi trà chiều thêm thi vị

Đối với những loại bánh mứt ngọt như bánh xoài cuộn, thưởng thức cùng trà xanh nhân nhẫn đắng sẽ giúp cân bằng vị giác. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng bánh xoài với trà hoa để tận hưởng hương thơm của hoa trái hòa quyện với nhau. 

Bánh xoài cuộn Tư Bông có hạn sử dụng trong 6 tháng. Để trong suốt quá trình sử dụng, bánh luôn giữ được độ tươi ngon như mới ra lò, khách hàng cần lưu ý: 

  • Để bánh ở nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng
  • Sử dụng ngay khi mở bao bì, đóng kín nắp hộp khi không sử dụng, tránh để tiếp xúc với không khí quá lâu
  • Không để bánh trong môi trường ẩm ướt
  • Bảo quản lâu hơn khi để bánh trong tủ lạnh.

Đừng bỏ qua các đặc sản khác mang hiệu Tư Bông nổi tiếng

Bên cạnh món bánh xoài cuộn, quý khách có thể nếm thử bánh chuối phồng, me cuộn bánh phồng, bánh khóm cuộn,... cùng thương hiệu Tư Bông. Giá cả hợp lý, hương vị thơm ngon, thích hợp mua làm quà khi đặt chân đến Đồng Tháp và các tỉnh khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Các sản phẩm của Tư Bông có mặt trên kệ hàng của Đặc Sản Miền Tây luôn được quý khách hàng yêu thích và tin tưởng về cả chất lượng hương vị, lẫn giá thành. Nếu quý khách hàng ở xa có nhu cầu đặt sản phẩm, chúng tôi luôn sẵn sàng ship đến tận nơi cho khách hàng.


Để đặt hàng giao tận nơi xin gọi 0931117381 hoặc 0979994381 (zalo)

 

Sản phẩm liên quan (6)