LoadingUpdating...
Chọn theo món

Mứt sơ ri Gò Công

Mứt sơ ri Gò Công

Xuất xứ: Tiền Giang
Qui cách: Hộp
35.000 VND

Giới thiệu Mứt sơ ri Gò Công

Có lẽ ở Việt Nam, vùng trồng cây sơ ri lớn nhất chính là vùng Gò Công - Tiền Giang. Trái sơ ri Gò Công thậm chí đã được xuất khẩu sang Nhật Bản, một thị trường khó tính. Một vùng đất nhiễm mặn rất khó trồng trọt nơi đây lại cho những loại trái cây có hương vị  đặc trưng ngon hơn hẳn các vùng khác: dưa hấu Gò Công, sơ ri Gò Công đã trở thành một thương hiệu.

Được mệnh danh là vua Vitamin C. Trái sơ ri chứa trong nó lượng vitamin C rất lớn gấp 20-40 lần một quả chanh. Còn ngạc nhiên hơn nếu bạn biết rằng lượng vitamin A trong một trái sơ-ri bé xíu tương đương với một củ cà rốt kích thước trung bình. Ngoài ra, trong trái sơ-ri còn có sự hiện diện của một số chất dinh dưỡng khác đóng vai trò thiết yếu như: vitamin nhóm B: B1 (thiamine), B2 (riboflavin), B3 (niacin), B5 (a-xít pantothenic), B9 (a-xít folic)…, do đó, trái sơ ri rất tốt cho sức khỏe.

Ngoài làm trái cây, tiêu thụ trong nước, hợp tác xã sơ ri Gò Công đã cho ra đời các loại mứt sơ ri để phục vụ thị trường.

Mứt Sơ ri Gò Công

Đặc Sản Miền Tây hân hạnh là đại lý chính thức của hợp tác xã sơ ri Gò Công cung cấp sản phẩm mứt sơ ri ra thị trường toàn quốc. Một đặc điểm chung của cửa hàng là luôn bán hàng mới, giao hàng thu tiền tận nơi toàn quốc.

Hãy gọi ngay 093 111 7381/ 097 999 4381 để thưởng thức ngay mứt sơ ri ngon nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

Sản phẩm liên quan (6)