LoadingUpdating...
Chọn theo món

Lạp xưởng thịt/ tôm Cần Giuộc

Lạp xưởng thịt/ tôm Cần Giuộc

Xuất xứ: Long An
Qui cách: Gói 500 Gr
180.000 VND
Lạp xưởng heo, lạp xưởng tôm Cần Giuộc (lạp xưởng nem) được làm theo phương thức truyền thống, với nguyên liệu thịt/tôm đất thượng hạng & được ướp rượu Mai Quế Lộ, là một trong những loại lạp xưởng ngon nhất miền nam.

Giới thiệu Lạp xưởng thịt/ tôm Cần Giuộc

Người ta biết đến đất Cần Giuộc bởi món đặc sản lạp xưởng truyền thống được làm từ thịt heo hoặc tôm đất. Không những thế, lạp xưởng Cần Giuộc còn được đánh giá có chất lượng vào hàng nhất nhì đất Nam bộ với hương vị luôn tươi ngon và hấp dẫn.

Để có món lạp xưởng ngon người ta phải chọn những miếng thịt nạc, tươi nóng, đem xay rồi ướp với rượu mai quế lộ, tỏi, đường, tiêu hột... Riêng mỡ thì xắt nhỏ cỡ hạt lựu rồi ướp với đường cùng gia vị cho đến lúc có độ trong thì mới đem trộn với thịt. Lạp xưởng nổi bật với tiêu chí không quá nhiều mỡ như những loại thông thường, cắn một miếng có cảm giác như đang cắn một miếng thịt tươi có vị mặn mặn, ngọt ngọt hòa lẫn với mùi tiêu thơm lừng, cay cay.

Lạp xưởng Long An

 Lạp xưởng thịt
Giá: 180,000 / gói 500 gram

Lạp xưởng tôm có nguyên liệu chính là thịt con tôm đất địa phương, theo tỷ lệ tôm 60%, thịt và mỡ 20% nên thích hợp với người cần khẩu phần ít béo. Người sành ăn lấy lạp xưởng tôm nướng trên bếp than hay lăn (chiên) với nước, mà nước dừa thì càng ngon. Cho nước vào xăm xắp canh lửa nhỏ rồi dùng đũa trở đều cho đến khi cạn nước thì chiếc lạp xưởng cũng đã chín bóng nhẫy, vàng ruộm nhìn đã mắt. Lạp xưởng tôm tươi để ít ngày cho lên men vừa có hương vị như nem chua vừa có cái ngọt béo của thịt nạc, ăn ít ngán mà đưa cay cũng rất tuyệt.

lạp xưởng tôm cần giuộc

Lạp xưởng tôm 225.000/ gói 500 gram

Mua  lạp xưởng về, thông thường để ngoài không khí khoảng một tuần thì lạp xưởng đã khá chua (lưu ý đây là mùi chua tự nhiên của lạp xưởng, không phải lạp xưởng bị hư). Để bảo quản lạp xưởng được lâu, ngoài cách cho vào ngăn mát hãy cho vào ngăn đá tủ lạnh (phía cánh cửa).

chả gà rút xương

Chả gà rút xương

nem nướng

Nem nướng Gò Công

chả hoa năm thuỵ

Chả hoa năm thuỵ

Đặc Sản Miền Tây chọn cho cửa hàng thương hiệu Lạp xưởng Hữu Châu nổi tiếng nhất xứ Cần Giuộc, với 2 sản phẩm là lạp xưởng heo và lạp xưởng tôm thượng hạng. Để đảm bảo vệ sinh, sản phẩm được đóng gói 500 Gram hút chân không, và được bảo quản trong tủ mát ngay từ khi được chuyển đến cửa hàng.

Hãy gọi cho Đặc Sản Miền Tây để dùng thử và cảm nhận Lạp xưởng Cần Giuộc, một trong những loại lạp xưởng ngon nhất miền nam nhé!

-   Hotline: 093 111 4381 (Zalo), 097 999 4381

Đặc Sản Miền Tây xin chân thành cám ơn quý khách xem trang và sử dụng sản phẩm.

 

 

Sản phẩm liên quan (6)