LoadingUpdating...
Chọn theo món

Chả Cốm Ứơc Lễ

Chả Cốm Ứơc Lễ

Xuất xứ: Hà Nội
Qui cách: gói 500gr hút chân không
160.000 VND
Chả cốm Ước Lễ - hương vị độc đáo và cũng là hình ảnh biểu trưng cho nét tài hoa của ẩm thực đất kinh thành.Chúng tôi cung cấp Chả Cốm Làng Vòng - Loại Chả Cốm Ngon Nhất Hà Nội, Cam Kết dùng Cốm Làng Vòng chính gốc, không sử dụng hàn the, không hòa thêm các loại bột hay chất bảo quản.

Giới thiệu Chả Cốm Ứơc Lễ

Chả cốm Ước Lễ, một món ăn đặc sản miền bắc, bắt nguồn  từ làng giò chả Ước Lễ nên hương vị của nó rất đặc biệt và khó quên. Từng miếng chả khi được cắt ra và nếm thì từng miếng chả đều có những viên cốm làng Vòng trong đó, khiến cho vị thơm ngon của chả được tô điểm cộng với vị béo của những viên cốm thì đó là một sự kết hợp hoàn mỹ.  Chỉ vài phút  chế biến,  vì chả được hấp sơ nên việc của cả nhà chỉ là áp chảo đến vàng 2 mặt là được à (lưu ý là khi áp chảo thì dùng ít dầu thôi nhen, không ngập dầu như chiên đâu). Khi đó, miếng chả bên ngoài giòn còn bên trong có độ mềm, thêm các viên cốm béo và thơm đã tạo nên nét độc đáo của món chả Cốm Ước Lễ tuyệt vời này.

Ngoài việc áp chảo, chúng ta có thể tiến hành hấp, luộc hoặc cho vào nồi canh để tạo nên những hương vị khác biệt nữa đó..

 

 

              160,000/ gói 500gr 

hút chân không nên rất dễ mang theo và làm quà biếu 

 

chúng tôi luôn cố gắng mang tới cho khách hàng những món ngon quê nhà và đảm bảo sức khỏe, được làm từ những nơi uy tín và chất lượng nhất. để các bạn có thể thưởng thức được những tinh hoa vốn có của làng vòng qua những miếng chả cốm thơm ngon, béo ngậy...

-Ngoài ra cửa hàng còn có rất nhiều đặc sản đượm vị quê nhà.... Còn chần chừ gì nữa háy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi

hotline: 093 111 7381 ( zalo ) hoặc 097 999 4381 

Đặc Sản Miền Tây xin cảm ơn quý khách đã quan tâm trang và sử dụng sp của chúng tôi trong thời gian qua...

 

Sản phẩm liên quan (4)