LoadingUpdating...
Chọn theo món

Nước cốt dừa đóng hộp

Nước cốt dừa đóng hộp

Nước cốt dừa đóng hộp

Xuất xứ:
35.000 VND
Nước cốt dừa đóng hộp hợp vệ sinh, tiện lợi khi mang đi nước ngoài. Giao hàng thu tiền tận nơi toàn quốc. Gọi ngay 0866831211

Giới thiệu Nước cốt dừa đóng hộp

Nước cốt dừa được sản xuất từ quả dừa già. Độ già của quả dừa vào khoảng 11-12 tháng. Quả dừa được lột vỏ, tách gáo và vỏ lụa trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất tại nhà máy. Cơm dừa sau khi sơ chế được rửa trong nước sạch và chần bằng nước nóng trong 5 phút trước khi xay nhuyễn. Sau đó, cơm dừa được ép để lấy phần nước cốt dừa.

Nước cốt dừa Lon 400ml

Lon 400ml

Đây là một sản phẩm mới do Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới  sản xuất, được phân phối bởi đại lý là Cửa hàng Đặc Sản Miền Tây.

Nước cốt dừa đóng lon của Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới được sản xuất từ những quả dừa chất lượng cao, được chọn lọc kỹ trước khi đưa vào chế biến. Các công đoạn của quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ theo Hệ thống an toàn thực phẩm ISO 22000:2005, HACCP (Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn) nhằm mang đến những sản phẩm nước cốt dừa đóng lon có giá trị dinh dưỡng cao, vừa tiện lợi lại an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Đặc điểm cảm quan và vật lý:   
- Trạng thái: Dạng dung dịch sữa đồng nhất, không chứa tạp chất.
- Màu sắc: Trắng tự nhiên của nước cốt dừa.
- Mùi vị: Thơm béo của nước cốt dừa, ngọt nhẹ tự nhiên, không lẫn mùi vị lạ.
- Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Điều kiện bảo quản: Nhiệt độ phòng (20-35 độ C).

Thành phần dinh dưỡng nước cốt dừa

Thành phần dinh dưỡng nước cốt dừa35

Sản phẩm Nước cốt dừa đóng lon của Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới đã được cấp các chứng chỉ, chứng nhận và bằng khen có ý nghĩa to lớn đối với cả thị trường trong nước và Quốc tế như: ISO 22000:2005, HACCP, BRC,  HALAL, KOSHER,ORGANIC, SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN TIÊU BIỂU CẤP QUỐC GIA NĂM 2015... và được cơ quan FDA của Hoa Kỳ cấp mã số FDA, SID, FCE,…

Cửa hàng Đặc Sản Miền Tây hân hạnh phục vụ quý khách, hãy gọi ngay hotline 0909846201 để được giao tận nhà sản phẩm này !

Sản phẩm liên quan (6)