LoadingUpdating...
Chọn theo món

Đường thốt nốt dạng viên

Đường thốt nốt dạng viên

Xuất xứ: An Giang
Qui cách: Gói 500g
30.000 VND
Đường thốt nốt viên giúp bạn dễ dàng định lượng trong quá trình chế biến. Vị ngọt thanh, thơm nhẹ, tốt cho sức khỏe. Gọi cho chúng tôi để được giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Giới thiệu Đường thốt nốt dạng viên

Đường thốt nốt nguyên chất là một sản phẩm được chế biến từ nước của loài cây mọc trong tự nhiên tên là thốt nốt. Loại cây này sinh trưởng và phân bố chủ yếu ở An Giang và một số nước lân cận như Thái Lan, Campuchia. Đối với người dân vùng đất Bảy Núi, thốt nốt được mệnh danh là loài cây đến từ thiên đường.

Đường thốt nốt có vị ngọt thanh, không gắt, được dùng để thay thế đường tinh luyện trong chế biến món ăn, mang đến cho món ăn của bạn một hương vị đặc trưng, thơm ngon, khó cưỡng. Cắn một miếng đường và cảm nhận vị ngọt của nó lan tỏa trong miệng ta mới hiểu được tại sao đường thốt nốt lại được nhiều người yêu thích đến vậy.

Đặc biệt, dùng đường thốt nốt để thay thế cho các chất tạo ngọt khác trong các bữa ăn hàng ngày sẽ có nhiều lợi ích về sức khỏe. Vì nếu như tất cả các dưỡng chất từ thực vật có trong đường cát trắng đều đã bị mất trong quá trình tinh chế thì trong đường thốt nốt vẫn giữ lại hầu như toàn bộ các chất dinh dưỡng mà nó có, đảm bảo cho bữa ăn của  bạn vừa ngon lại vừa giàu dưỡng chất.

Đường thốt nốt dạng viên giúp dễ dàng đo liều lượng, tiện dụng có giá 30.000đ/ Gói 500g

Đường thốt nốt dạng gói lá giá 59,000/ gói

Đường thốt nốt dạng bột hòa tan giá 45,000 / hộp 200 gram, 20 gói

Đường thốt nốt giá 80,000 /hũ 1 kg

Đường Thốt nốt đặc biệt (dạng lỏng nhất, dễ dàng trong quá trình chế biến) giá 130,000/ hũ 1 kg

hoa thốt nốt

Hoa thốt nốt

Công đoạn làm đường khá công phu và nhiều vất vả, đặc biệt là công đoạn hứng nước. Để có được thứ nước trong, ngọt, không bị chua để làm ra loại đường hảo hạng thì người ta phải cẩn thận trong từng khâu. Người lấy nước TN phải leo lên ngọn cây TN. Dùng dao bén cắt vào cuống của bẹ quày mới phát triển và đặt vào đó một ống tre để hứng nước rỉ ra từ vết cắt, sáng hôm sau phải leo lên để lấy xuống, vì để lau nước sẽ chua.Khi hứng được nước rồi thì phải bắt tay vào thắng đường ngay, nếu để lâu quá một ngày sẽ có mùi chua làm giảm chất lượng đường. Nước được lọc trong hết tạp chất rồi nấu cho đến khi sệt lại, để nguội rồi đổ vào khuôn là được.

Hãy gọi cho chúng tôi để đặt hàng, hotline 093 111 7381 (Zalo) / 097 999 4381 

Đặc Sản Miền Tây chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua !

 

Sản phẩm liên quan (6)