LoadingUpdating...
Chọn theo món

Rượu sen

Rượu sen

Xuất xứ: Đồng Tháp
Qui cách: Chai 500ml
170.000 VND
Rượu sen (hồng sen tửu), loại rượu đặc trưng của Đồng Tháp. Với mùi vị thơm ngon, bao bì được chế tác công phu rất thích hợp làm quà cho bạn bè, công ty.

Giới thiệu Rượu sen

RƯỢU SEN 24.5 độ: 170,000/CHAI
RƯỢU SEN 29.5 độ: 215,000/CHAI 

Rượu sen được nấu một cách truyền thống bởi hạt sen, tim sen, củ sen , nếp và men bột sen vừa đủ. Rượu được nấu, ủ với công nghệ gia truyền một thời gian, ngắn nhất 06 tháng. Sau đó để vào nhụy sen đã được thu hoạch từ sớm tinh mơ trước khi mặt trời hé những tia sáng đầu tiên. Do đó, nhụy sen sẽ không bị tác động của các tia hồng ngoại càng làm tăng thêm mùi và vị của hương sen tự nhiên.

Đặc sản Miền Tây chọn sản phẩm rượu sen chính gốc, với 3 loại sản phẩm.

Rượu Sen đặc biệt

Hồng sen đặc biệt
Bình sành, hộp đẹp 1 lít,

RuouSen2

Hồng sen loại chai cao

RƯỢU SEN 24.5 độ: 170,000/CHAI
RƯỢU SEN 29.5 độ: 215,000/CHAI

Đồng Tháp đã tự lâu đi vào lòng người với hình ảnh hoa sen "Tháp Mười đẹp nhất bông sen, Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ".  Nổi tiếng không chỉ sự trù phú, chính vùng đất này còn ra đời một loại rượu thật tao nhã - Rượu sen (hồng sen tửu).

Từ xưa đến nay, ngoài việc được xem là một loại thức uống không thề thiếu trong mỗi cuộc vui, những cuộc gặp gỡ bạn bè, hội họp, tiệc chiêu đãi,… rượu còn được xem như vị thuốc có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe, giảm bớt sự căng thẳng, mệt mỏi sau những bộn bề lo toan của cuộc sống.

Đặc Sản Miền Tây hy vọng có thể giúp quý khách chuẩn bị những món quà thật ý nghĩa cho các cơ quan, đơn vị, người thân, bạn bè dịp Tết này bạn nhé!

Đặc Sản Miền Tây xin hân hạnh phục vụ quý khách.

Sản phẩm liên quan (6)