LoadingUpdating...
Chọn theo món

Nước màu dừa

Nước màu dừa

Nước màu dừa

Xuất xứ: Bến Tre
Qui cách: Chai 300 ml
105.000 VND
Nước màu từ nước dừa nguyên chất Bến Tre, sản phẩm tự nhiên được làm thủ công tốt cho sức khỏe. Giao hàng toàn quốc. Hủ sành 200ml giao hàng toàn quốc thu tiền tận nơi.

Giới thiệu Nước màu dừa

Một trong những món ăn dân dã đậm đà bản sắc dân tộc trong bữa ăn của người Việt Nam là món kho. Nhưng để có được món kho, không thể thiếu một nguyên liệu cơ bản là nước màu dừa. Nước màu dừa được gọi là ngon thì phải được thắng từ 100% nước dừa, để được 1 lit nước màu dừa người ta phải dùng nước của cả trăm trái dừa và nấu suốt ngày đêm cho đến khi thành nước màu. Chính vì cần nhiều nước dừa và thời gian như vậy nên người ta thường làm giả nước màu dừa để chạy theo lợi nhuận bằng cách pha thêm nước, bột, đường..... Cho nên người tiêu dùng khó lòng tìm được một sản phẩm chất lượng.

Nước màu dừa đóng chai sang trọng giá 105.000đ/ Chai

Nước màu dừa đã “thổi hồn” vào những món kho bởi màu vàng cánh gián đặc trưng và hương vị ngọt ngào, thơm tho của nó. Đặc Sản Miền Tây hân hạnh cung cấp sản phẩm nước màu dừa hoàn toàn nguyên chất từ Bến Tre, giao hàng toàn quốc.

Hân hạnh được phục vụ quý khách. Hãy gọi ngay cho chúng tôi số 093 111 7381/ 097 999 4381 để có sản phẩm được giao tận nhà !

Sản phẩm liên quan (6)