LoadingUpdating...
Chọn theo món

Mứt dừa

Mứt dừa non Bến Tre

Mứt dừa

Xuất xứ: Bến Tre
Qui cách: Túi 1/2 ký hút chân không
90.000 VND
Mứt dừa làm theo phương thức gia đình, nguồn gốc Bến Tre giao toàn quốc. Mứt dừa trắng tự nhiên và mứt dừa màu xanh hương lá dứa (không phẩm màu). Ngoài ra, còn có loại cơm dừa sấy ít ngọt đóng túi.

Giới thiệu Mứt dừa

Một mùa xuân mới lại bắt đầu với cơn gió nhẹ đưa hương mát rượi, với ánh nắng chan hòa sáng sớm. Quê tôi Bến Tre, hương Tết bắt đầu có lẽ từ những mẻ mứt dừa mềm, béo ngậy thơm phức. Đặc Sản Miền Tây hân hạnh mang đến quý khách món đặc sản của ngày tết này suốt năm, với loại mứt dừa mềm vừa được làm theo phương thức thủ công.

 

hjinh san pham final

 Mứt dừa trắng 180.000/kg ; Mứt dừa hương lá dứa 190.000/kg
Mứa được hút chân không theo yêu cầu để đảm bảo hương vị ngon nhất

Ngoài ra còn có loại cơm dừa sấy giòn ít ngọt như bên dưới (xem tại đây)

Dừa chọn làm mứt phải là dừa quả to, non vừa, tránh quả quá khô mứt cứng ăn không ngon. Mang dừa ra, lột bỏ vỏ xơ, đập gáo và tách riêng phần cơm dừa, gọt bỏ hết phần da vàng bao xung quanh cơm, chừa lại miếng dừa nguyên mang bào mỏng chừng 1 milimet rồi ngâm đến khi nước trong lại là được. Mang dừa ra trộn với 600gr đường tới khi ngấm đều, bắc chảo sên lửa riu tới lúc đường bám li ti vào miếng dừa thì nhắc xuống, để nguội tý là dùng được. Chú ý đảo đều tay, tránh miếng dừa bị cháy xém, ngả màu không như mong muốn.

 

Mứt dừa được Đặc Sản Miền Tây chọn mua là loại mứt làm từ cơm dừa non, làm hoàn toàn theo phương thức thủ công nên rất an toàn với phẩm màu độc hại. Hiện nay cửa hàng cung cấp mứt dừa cho Tết với hai màu trắng và xanh dứa phủ trên sợi dừa mỏng dải rất đẹp mắt.

 

Ngày Tết ăn mứt dừa thơm béo, thưởng thức ngụm trà nóng mào đầu câu chuyện rôm rả với người thân, bạn bè thì không còn gì bằng. Quà biếu Tết có hộp mứt dẻo thơm, khui ngay mà nhâm nhi thật đúng điệu. Với nguyên liệu an toàn, chọn lọc, đảm bảo vệ sinh, đóng gói đẹp mắt, sẽ rất tiện lợi khi liên hệ Đặc Sản Miền Tây ngay hôm nay để chuẩn bị thật chu đáo cho giỏ quà đón Tết thật ý nghĩa.
Nhấc máy và gọi cho chúng tôi để thưởng thức ngay mứt dừa truyền thống bạn nhé !

Đặc Sản Miền Tây hân hạnh phục vụ quý khách.

Sản phẩm liên quan (6)