LoadingUpdating...
Chọn theo món

Bánh chuối phồng

Bánh chuối phồng

Bánh chuối phồng

Xuất xứ: Đồng Tháp
Qui cách: Hộp
35.000 VND
Mứt chuối phồng Tư Bông đặc sản Đồng Tháp với nguyên liệu chuối, đậu phộng, gừng được gói xen bằng bánh tráng thơm ngon. Giao hàng toàn quốc tận nơi.

Giới thiệu Bánh chuối phồng

Mứt chuối hay còn gọi kẹo chuối là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong những ngày đầu năm. Cách tân hơn so với mứt chuối truyền thống, mứt chuối phồng ra đời với hương vị vừa lạ vừa ngon phù hợp với người tiêu dùng mọi lứa tuổi.

 

Sản phẩm chính của Tư Bông là mứt chuối phồng. Mứt chuối còn được gọi là kẹo chuối hoặc bánh chuối. Mứt chuối phồng của Tư Bông không quá ngọt, mềm bên trong nhưng giòn bên ngoài, hình dáng bắt mắt và tiện dụng. Thích hợp cho mọi lứa tuổi trừ người bị tiểu đường.

 

 

Bánh chuối phồng với nhiều hương vị đa dạng thích hợp làm quà tặng đặc sản

mut mang cau

Bánh mãng cầu tươi hộp 45k

Bánh khóm cuộn 56.000đ/hộp

Bánh xoài cuộc giá 76.000đ/hộp

Chuối tươi chín vàng mang về ép phơi khô vài nắng cho vàng ươm, dừa rám đem bào mỏng, gừng xắt sợi cùng với đậu phộng và mè rang vàng, đường cát và bánh phồng sữa. Sau đó, bắc bếp lửa vừa và sên mứt cho đên khi có sệt lại, không dính chảo là được. Trải trên mẹt tre một lớp nilon, tiếp đến là lớp bánh tráng, trải đều mẻ mứt mỏng lên bánh tráng, cuộn lại và cắt khoanh vừa ăn. Công đoạn cuối cùng là đóng gói từng miếng nhỏ và cho vào hộp mang phân phối.

Mứt chuối là món nhấm ngon thiết đãi khách quý ngày Tết. Đến chúc Tết họ hàng, được mời miếng mứt không quá ngọt, mềm của chuối, giòn của đậu phộng, vị béo của dừa, thơm cay hương gừng kèm thêm tách trà nóng thì không gì sánh bằng!

 

Gọi cho Đặc Sản Miền Tây thưởng thức mứt dẻo thơm ngày giao thừa cùng người thân.

Hotline: 0909 846 201

 

Sản phẩm liên quan (6)