LoadingUpdating...
Chọn theo món

Mật sim

Mật sim

Xuất xứ: Kiên Giang
Qui cách: Chai 600ml
220.000 VND
Mật sim Phú Quốc - Kiên Giang làm từ trái sim rừng từ lâu đã được người tiêu dùng cả nước yêu thích. Đây là sản phẩm không có cồn, dùng như nước hoa quả tốt cho hệ tiêu hóa.

Giới thiệu Mật sim

Ai từng đặt chân đến đảo ngọc Phú Quốc mà không thưởng thức các đặc sản liên quan đến trái sim gồm Rượu Sim và Mật Sim thì khó có thể coi là rõ hết đặc sản nơi này. Dân Phú Quốc thường truyền tai nhau, Mật Sim giúp cho việc tiêu hóa thức ăn, trị được các chứng nhức mỏi ở người lớn tuổi, trị các bệnh trúng thực và cầm tiêu chảy, giúp cho tiêu hóa, đặc biệt còn có tác dụng làm tiêu nhanh sạn sỏi ở thận và mật.

Dùng ngon hơn khi uống lạnh, như nước coctail, người già cũng dùng được rất tốt.

trái sim rừng Phú Quốc

Trái sim rừng Phú Quốc

Mật sim thơm ngọt đặc sản Kiên Giang giá 220.000đ/ Chai

Mật sim rất được ưa chuộng như một thức uống có lợi cho sức khỏe. Thông thường thì có thể pha với nước đá để uống. Ngoài ra Mật sim còn là nguyên liệu để pha cocktail. Mật sim nếu pha với rượu trắng (thường thì theo tỉ lệ 1:5) sẽ tạo ra được một loại rượu mới có mùi thơm, màu đỏ nâu đặc trưng mà vị lại rất ngon.

Đặc Sản Miền Tây chọn loại mật sim Bảy Gáo nổi tiếng. Hãy cùng bạn bè, gia đình thưởng thức loại nước trái cây tuyệt vời này nhé! Liên hệ Đặc Sản Miền Tây để có ngay đặc sản bạn nhé!

-        Hotline :093 111 7381/ 097 999 4381

Mua trực tiếp tại 381 Điện Biên Phủ, P25, Bình Thạnh, HCM ( Ngã 4 Hàng Xanh)

Đặc Sản Miền Tây xin hân hạnh phục vụ.

Sản phẩm liên quan (6)