LoadingUpdating...
Chọn theo món

Mứt mãng cầu cuộn

Mứt mãng cầu cuộn

Mứt mãng cầu cuộn

Xuất xứ: Đồng Tháp
Qui cách: Hộp 220 gram
48.000 VND
Mứt mãng cầu nguyên vị cuộn bánh phồng vị chua ngọt nguyên vị, và kẹo mãng cầu hấp dẫn giao hàng toàn thu tiền tận nơi toàn quốc.

Giới thiệu Mứt mãng cầu cuộn

Mãng cầu xiêm hay mãng cầu gai tên gọi tiếng Anh là Soursop. Tại Việt Nam từ lâu đời theo truyền thống thì mãng cầu xiêm được lưu truyền trong dân gian như là một thứ quả thần kì tác dụng chữa được nhiều bệnh, trong đó có khả năng làm tiêu tan các khối u.

Năm 1976, Viện Ung thư Quốc gia Mỹ tiến hành cuộc nghiên cứu đầu tiên về loại cây này và kết quả cho thấy, lá và thân của mãng cầu tiêu diệt hữu hiệu các tế bào ác tính. Nghiên cứu của Đại học Cơ đốc giáo Hàn Quốc đăng trên tạp san Journal of Natural Products khẳng định một hoá chất trong mãng cầu đã tiêu diệt các tế nào ung thư ruột nhanh gấp 10.000 lần hoá chất Adriamycin thường dùng trong hoá trị ung thư người ta mới vỡ lẽ. không gây nôn ói, sụt cân và rụng tóc. Điều quan trọng là không như các hoá chất điều trị ung thư khác, nước ép mãng cầu xiêm không hề làm hại gì cho các tế bào khỏe mạnh và không có tác dụng phụ.

Mãng cầu xiêm còn có tác dụng được cho là có khả năng chống suy nhược, mệt mỏi, và rối loạn thần kinh. Chiết xuất từ các thành phần cây mãng cầu xiêm theo các nghiên cứu cho thấy, chúng có tác dụng không gây buồn nôn, giảm cân hay rụng tóc, chúng có tác dụng bảo vệ hệ miễn dịch, phục hồi nhanh các nhiễm khuẩn nặng.

mang cau me 1

Hộp 220 gr Giá 45.000

Ngoài ra chúng tôi còn có mứt chuối cuộn 35,000/hộp cùng thương hiệu (click để xem chi tiết)

Kẹo mãng cầu me

Kẹo mãng cầu me, 85,000/túi

Một sản phẩm mới của mãng cầu là mứt mãng cầu cuốn bánh tráng, vị chua chua ngọt ngọt, cuốn trong bánh tráng giòn giòn, cắt khoanh tròn xinh xinh là món ngon để nhâm nhi, uống trà, biếu tặng.

mứt chuối cuộn

Đến tham quan mua tại cửa hàng Đặc sản miền Tây 195 Ngô Tất Tố, P22, Bình Thạnh.

Gọi hotline 0909 846 201 / 0909 567 264 để đặt giao hàng.

Sản phẩm liên quan (6)