LoadingUpdating...
Chọn theo món

Hạt sen

hạt sen tươi

Hạt sen

Xuất xứ: Tháp Mười, Đồng Tháp
Qui cách: Túi 500 gr hút chân không
200.000 VND
Hạt sen tươi nguồn gốc Đồng Tháp đảm bảo tươi mới. Giao hàng tận nơi toàn quốc khi đặt mua từ 1kg. Sản phẩm được đóng gói hút chân không để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Giới thiệu Hạt sen

Mỗi năm chỉ có 2 mùa sen rộ vào tháng 2 và tháng 8, nên cửa hàng cung cấp hạt sen lụa sấy khô để các bạn có thể dùng bất kì lúc nào trong năm. Hạt sen khô cũng dễ dàng vận chuyển và bảo quản mang đi xa trong và ngoài nước, làm quà biếu cho người thân ở xa.

Hạt sen là loại thực phẩm ngon và bổ, mà không phải mùa nào cũng có. Hạt sen có vị ngọt, tính mát, tác dụng bổ tâm, bổ tỳ vị, an thần. Thường dùng để chữa cơ thể suy nhược, ăn uống kém, mất ngủ, tiêu chảy... Hạt sen được chế biến được rất nhiều món ăn ngon như hạt sen xào chay, các món chè hạt sen, cháo hạt sen, canh hạt sen, món hầm... mà món nào cũng ngon và bổ dưỡng.

Từ lâu, vùng Đồng Tháp mười nổi tiếng cả nước với nguồn sen tự nhiên, đã đi vào thơ văn "Tháp Mười đẹp nhất bông sen, Việt Nam đẹp nhất có tên Cụ Hồ". Nay hạt sen từ Đồng Tháp đã có mặt tại cửa hàng Đặc Sản Miền Tây phục vụ bà con.

hạt sen khô

Hạt sen khô cho phép để lâu 6 tháng, khi dùng ngâm nước 30 phút, 100.000 túi 250 gr

 

Ngoài ra chúng tôi còn bán Đường thốt nốt dùng để nấu chè hạt sen rất thanh.

Đường thốt nốt Sáu Tâm

 

tim sen đóng gói

Tim sen an thần, chống mất ngủ

Trà tim sen Đồng Tháp

Nào, hãy gọi ngay cho chúng tôi tại hotline 0909846201 để có được các sản phẩm từ sen Đồng Tháp tốt cho sức khỏe gia đình bạn.
Hân hạnh được phục vụ quý khách !

Sản phẩm liên quan (6)