LoadingUpdating...
Chọn theo món

Yến sào Gò Công

yến sào gò công

Yến sào Gò Công

Xuất xứ: Tiền Giang
Qui cách: Hộp 50 & 100 gram
1.670.000 VND
Yến Sào Gò Công đặc sản Tiền Giang, gồm yến nguyên chất & yến làm sạch trọng lượng 50 và 100gram

Giới thiệu Yến sào Gò Công

Yến sào là tên một loại thực phẩm - dược phẩm nổi tiếng được làm bằng tổ chim yến, một cao lương mỹ vị của các quốc gia Đông Á như Nhật Bản, Triều Tiên, Trung Quốc, Việt Nam, Malaysia, Indonesia và một số quốc gia khác. Ở Việt Nam, yến sào được xếp vào hàng Bát Trân (tám món ăn cao lương mĩ vị). Món súp yến sào được mệnh danh là "món trứng cá caviar của phương Đông". Gò Công - Tiền Giang là một trong những vùng nuôi yến nổi tiếng, du khách hầu như có thể nghe tiếng chim yến ở hầu như mọi nơi.

Cửa hàng Đặc Sản Miền Tây hân hạnh mang đến sản phẩm yến sào thiên nhiên sản xuất từ Gò Công, đóng gói tại Mỹ Tho - Tiền Giang nhãn hiệu Ngọc Tuyền. Gồm một số chủng loại:

Yến làm sạch, 50gr giá 1,670,000/hộp ; 100 gram giá 3,335,000/hộp

Yến thô, 100gr, giá 2,190,000/hộp

Tất cả sản phẩm được tặng kèm đường phèn, có túi xách sang trọng.

  • Thành phần: tổ yến đã làm sạch tạp chất. Loại tổ yến làm sạch đã ngâm nở trong vòng 30 phút đến 1 tiếng (100% yến nguyên chất)
  • Hướng dẫn sử dụng: tùy theo định lượng người dùng, cho 1 tổ yến vào tô sạch, khuấy nhẹ, gạn bỏ nước. Cho yến vào cốc sứ. Cho một ít đường phèn và nước vừa đủ ăn vào cốc, đậy kín nắp, cho vào nồi chưng cách thủy khoảng 20 phút (lửa lớn) hoặc 30 phút (lửa nhỏ). Yến nhỏ đều, có mùi thơm đặc trưng. Để nguội, ăn khi còn ấm, nếu dư có thể cất tủ lạnh dùng tiếp.
  • Hướng dẫn bảo quản: cất giữ nơi khô mát, tốt nhất trong ngăn mát tủ lạnh
  • Ghi chú: có thể chưng yến với gừng tươi, kỷ tử, táo đỏ để được mùi thơm và ngon miệng
  • HSD: 01 năm kể từ sản xuất

Mua nhiều quý khách có giá sỉ, xin vui lòng liên hệ.

Sản phẩm liên quan (3)