LoadingUpdating...
Chọn theo món

Tiêu Phú Quốc

Tiêu Phú Quốc

Xuất xứ: Kiên Giang
Qui cách: Bịch 500 Gram
150.000 VND
Tiêu Phú Quốc, do thổ nhưỡng hòn đảo có vị thơm và cay mà tiêu vùng khác không thể sánh kịp. Đặc Sản Miền Tây hân hạnh mang đến quý khách tiêu đỏ, tiêu đen & tiêu sọ chính gốc gửi từ Phú Quốc, giao hàng tận nơi toàn quốc.

Giới thiệu Tiêu Phú Quốc

Tháng 11/2013, tiêu Phú Quốc đã được Tổ chức Kỷ lục châu Á chọn là 1 trong 8 đặc sản quà tặng của Việt Nam. Vì sao tiêu Phú Quốc có chất lượng cao, là loại tiêu của những đầu bếp sành ăn ?

Nếu nước mắm Phú Quốc ngon vì con cá cơm đặc biệt, thì tiêu chất lượng của hồ tiêu của Đảo Ngọc được tạo bởi không chỉ bởi đất đai thổ nhưỡng mà còn vì cách thu hoạch chế biến của con người nơi đây.

Tiêu Phú Quốc ăn 1 lần sẽ thấy sự khác biệt rõ, vị thơm, nồng cay, ngon hơn rất nhiều loại tiêu miền Đông. Sản phẩm đóng gói bao bì của nông trường tiêu Đức Ninh Phú Quốc - quý khách an tâm không bị trộn giả.

Tiêu phú quốc tại cửa hàng đặc sản miền tây

Tiêu phú quốc tại cửa hàng đặc sản miền tây

Có 3 loại, cùng là 1 cây tiêu, nhưng khác nhau cách thu hoạch chế biến:

- Tiêu đen: là tiêu già xanh phơi khô lại, có màu đen.

- Tiêu đỏ: trong số tiêu hái xuống, lựa ra hạt tiêu chín đỏ, phơi lên thành tiêu đỏ (không đỏ chạch như nhuộm màu, mà vỏ có ánh đỏ, xay nhuyễn ra bên trong cũng có ánh hồng hồng), vị cay nồng hơn.

- Tiêu sọ là tiêu đen tách bỏ phần vỏ, còn lại phần sọ trắng, nên còn gọi là tiêu trắng, rất cay nồng.

Muối tiêu phú quốc

Muối tiêu Phú Quốc

Nhân viên cửa hàng viếng thăm vườn tiêu Đức Ninh, một trong những vườn tiêu nổi tiếng nhất Phú Quốc

Nhân viên cửa hàng viếng thăm vườn tiêu Đức Ninh, một trong những vườn tiêu nổi tiếng nhất Phú Quốc

Tiêu Phú Quốc được người dân thu hoạch từng đợt chín, chủ yếu là bằng tay. Sau đó, tiêu được chọn lại chọn lựa những quả chín riêng thành 3 loại (tiêu sọ, tiêu đen và tiêu đỏ). Ngoài ra, tiêu Phú Quốc đa số được trồng theo cách truyền thống không dùng phân hóa học.

tiêu đỏ Phú Quốc

Tiêu đỏ Phú Quốc

Hiện sản vật tiêu Phú Quốc luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và đã xuất khẩu hơn 30 nước trên thế giới.

Tiêu Phú Quốc đóng gói

Tùy yêu cầu quý khách chúng tôi đóng gói zipper/hút chân không theo trọng lượng yêu cầu

Đặc Sản Miền Tây hiện bán tiêu đen Phú Quốc loại đặc biệt, số lượng từ 500 Gram. Hãy mua tiêu Phú Quốc cho bữa cơm ngày tết của quý gia đình thêm đậm đà !

Tiêu đỏ: 300.000/kg

Tiêu sọ trắng: 400.000/kg

Hân hạnh được phục vụ quý khách.

Sản phẩm liên quan (6)