Để có thể thưởng thức đặc sản ngon nhất, quý khách vui lòng bảo quản sản phẩm đúng cách.
Vui lòng xem kỹ hướng dẫn sử dụng, hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.
1. Các loại khô nên được bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh để đảm bảo chất lượng ngon nhất.
Đặc biệt, đối với các loại khô cá dứa, khô cá bông lau, khô cá sặc bổi, sau khi mở túi, mong quý khách bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh.
Các loại khô cá kèo, khô cá thòi lòi, khô nhái, khô rắn, khô cá lóc, khô cá khoai, khô cá lù đù nên được bảo quản ở nơi khô ráo, không ẩm ướt, tránh ánh nắng trực tiếp.
2. Các loại rượu:
Các nhà sản xuất đều có hướng dẫn sử dụng cụ thể cho từng sản phẩm rượu, mong quý khách tham khảo kỹ trên nhãn mác.
Để đảm bảo chất lượng ngon nhất, mong quý khách bảo quản rượu ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Nếu có bất cứ vấn đề gì về chất lượng, mong nhận phản hồi từ quý khách để chúng tôi và nhà sản xuất tăng cường các hoạt động nhằm cải tiến chất lượng tốt hơn nữa.
3. Các loại bánh mứt nên được sử dụng tốt nhất trước ngày hết hạn.
Chúng tôi luôn đảm bảo nguồn hàng mới nhất cho quý khách.
Sau khi đã mở hộp, quý khách vui lòng bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
4. Các loại mắm và nước mắm:
Mong quý khách bảo quản mắm và nước mắm ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.
Các mặt hàng mắm và nước mắm đều có thời gian sử dụng lâu dài.
Vì vậy sau khi mở hộp, mong quý khách đậy nắp kỹ để bảo quản tốt hơn.
5. Nem, chả và các loại lạp xưởng:
Các loại nem và lạp xưởng cần được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sau khi mở hộp.
Riêng chả hoa Năm Thụy cần được bảo quản trong ngăn đá để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
6. Rau & Gạo:
Các sản phẩm trong mục này đều cần được bảo quản ở điều kiện thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.
Các hướng dẫn sử dụng sẽ được đề cập cụ thể trong từng mặt hàng.
Mong quý khách liên hệ nhân viên để được tư vấn kỹ càng hơn.
Đặc sản Miền Tây sẽ luôn hỗ trợ quý khách với chất lượng tốt nhất!