LoadingUpdating...
Chọn theo món

Cá linh kho mía

Cá linh kho mía

Xuất xứ: An Giang
Qui cách: Hộp 210 Gram
45.000 VND
Con cá linh mang linh hồn của mùa nước nổi nay có thể thưởng thức quanh năm. Cá linh kho mía 27,000/hộp,, mắm cá linh chưng 31.000 VND/hộp. Xương cá rục không sợ mắc xương, vệ sinh dễ mang đi xa.

Giới thiệu Cá linh kho mía

CÁ LINH KHO MÍA - MẮM CÁ LINH CHƯNG  ĐÃ CÓ LẠI

Công ty Antesco An Giang có 2 dòng sản phẩm:

1. Cá linh kho mía  trong hộp có cá linh kho với mía tươi, vị ngọt nhẹ của mía thấm vào thịt cá linh béo ngậy. Cá rục xương mà vẫn không nát thịt, nguyên con, nhờ vào công nghệ đóng hộp áp suất. -> 45.000/ HỘP

2. Mắm linh chưng (50.000/ hộp) cá linh xay chưng với trứng và thịt ba rọi, thơm và béo

 

CÁCH DÙNG

- Cá linh kho mía: 

+ Nếu bạn ăn nhạt thì chỉ cần đun nóng, bỏ lò vi sóng, hoặc bỏ nồi cơm hấp lại là dùng ngay

+ Nếu bạn muốn đậm đà thì bỏ vào chiếc nồi nhỏ, kho riu riu lửa thêm 10 phút, nước sắt lại, thơm v đậm đà hơn (hình ảnh bên trên)

- Mắm linh chưng: chỉ cần đun nóng, bỏ lò vi sóng, hoặc bỏ nồi cơm hấp lại là dùng ngay, chấm rau rất ngon

- Cá mè vinh kho lạt: hâm nóng hoặc kho cho sắt nước nếu bạn thích đậm đà.

Ca linh khi mia

cá linh kho mía

Cá linh kho mía 45.000/ HỘP. (ĐÃ CÓ HÀNG LẠI)

mắm cá linh chưng

Mắm cá linh chưng 50.000 VND/hộp

ca me vinh kho lat voi rau

cá mè vinh kho lạt 45.000/ hộp

Mùa nước nổi về khoảng tháng 7 – 10 âm lịch, hoa điên điển rộ một màu vàng tươi như mời gọi, lúc đó từng đàn cá linh con xuôi dòng từ thượng nguồn nước bạn Campuchia xuống các sông rạch, ruộng lúa ở đồng bằng Nam Bộ để bảo toàn nòi giống.

Có tận mắt chứng kiến cảnh bắt cá mới thấy được con số “đã phát ham” cũng như nhờ ơn miền sông nước mang phù sa màu mỡ đến cho vùng đất An Giang này. Những nàng cá linh mới bắt đầy ắp khoang ghe mà trong lòng như vui lây với người dân dầm mưa dãi nắng. Cá không chỉ to khoảng tay cái, vải bạc óng ánh, tươi roi rói mà thịt cá còn mềm, ngọt, béo ngậy và thích hợp với mọi khẩu vị thực khách.

Bữa cơm thanh đạm với món cá linh kho mía  với điên điển luộc kèm bông súng sống cộng thêm tộ nước cơm sẽ làm nao lòng bất kỳ người con nào xa xứ. Cảm giác béo, ngọt, mềm của thịt và xương cá linh lan tỏa, thấm dần vào vị giác khiến bất kỳ ai ăn lần đầu cũng nhớ mãi. Nấu nhiều cũng chả sao, cá linh kho mía, sốt cà để dành hâm lại ăn với cơm hay ăn sáng với bánh mì mùi vị cũng không hề thay đổi.

Để thưởng thức món ăn, xin quý khách nhanh tay liên hệ Đặc Sản Miền Tây, vài tiếng thôi, mâm cơm đãi gia đình bạn đã ngọt ngào và đậm đà vị phù sa mùa nước nổi.

Hotline: 093 111 7381 / 097 999 4381 (Zalo)

Đặc Sản Miền Tây xin cám ơn quý khách đã xem trang và sử dụng sản phẩm của chúng tôi thời gian qua.

Sản phẩm liên quan (6)