LoadingUpdating...
Chọn theo món

MẬT HOA DỪA

MẬT HOA DỪA

Xuất xứ: TRÀ VINH
45.000 VND
Mật hoa dừa là một sản phẩm thuần thực vật được trích ly từ hoa dừa (KHÔNG PHẢI MẬT TỪ ONG), có vị ngọt nhẹ, thanh, và hương dừa đặc trưng . Mật hoa dừa giàu khoáng chất, viatmin và có hầu hết các loại acid amin được tìm thấy, trong đó có 6 acid amin thiết yếu, các dưỡng chất này đều rất cần thiết cho cơ thể con người. Một điều đặc biệt nữa là sản phẩm này có chỉ số đường huyết thấp có thể dùng được cho người bị tiểu đường

Giới thiệu MẬT HOA DỪA

Mật hoa dừa là một sản phẩm được trích ly từ hoa dừa tự nhiên, sản phẩm có vị ngọt dịu và không gắt. Mật hoa dừa giàu khoáng chất, viatmin và có hầu hết các loại acid amin được tìm thấy (trong đó có 6 acid amin thiết yếu), các dưỡng chất này đều rất cần thiết cho cơ thể con người. Và đặc biệt sản phẩm có chỉ số đường huyết thấp (đường mía là 100, đường dừa là < 45) và thuần thực vật.

 chai 250g 135,000đ , hũ 65g 45,000đ

Mật hoa dừa, một sản phẩm được thu từ những bông dừa thơm mát, ngọt lịm, bỗ dưỡng. Hằng ngày người công nhân phải leo lên cây dừa để Mát-Xa và thu mật từ hoa dừa. Sản phẩm giàu khoáng chất, vitamin và đặt biệt có chỉ số đường huyết thấp và thuần thực vật (Không dùng sức của con Ong để thu mật), MẬT HOA DỪA là món quà tinh tế, nhiều ý nghĩa dành tặng người thân yêu.

                                                   đường hoa dừa 125,000/ hũ   

• Đường_Hoa_Dừa thơm mùi mật hoa dừa tươi, ngọt thanh, mằn mặn của khoáng chất. Sản phẩm cung cấp #năng_lượng, #protein, #khoáng_chất, #sắt, #polyphenol.

• Tác dụng của sản phẩm là tăng sức đề kháng, ổn định đường huyết, người tiểu đường type 2 và đường huyết cao có thể dùng được.

• Cam kết 100% nguyên chất từ mật hoa dừa tươi.
• Sản phẩm chính hãng có nguồn gốc rõ ràng.

ĐẶC SẢN MIỀN TÂY luôn tìm và phục vụ đến quý khách những món đặc sản đượm vị quê nhà , nơi uy tin và chất lượng đảm bảo an toàn vệ sinh và sức khỏe đến mọi người, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi

_ hotline 0931 117 381( zalo) hoặc 0979 994 381 

_ địa chỉ: 195 Ngô Tất Tố, p22, quận Bình Thạnh, TP HCM 

 

Sản phẩm liên quan (2)