Khu Du lịch sinh thái Mai Vàng Cửu Long

“Mai Vàng Cửu Long” thuộc ấp Phước Định 1, xã Bình Hòa Phước, Huyện Long Hồ – (cách trung tâm TP. Vĩnh Long khoảng 3.km) tọa lạc bên bờ sông Cổ Chiên hiền hòa, một vùng quê miệt vườn 4 mùa cây trái sum xuê, sông nước hữu tình – Là nơi Du khách trong và ngoài nước có thể tham quan, vui chơi, nghỉ ngơi – thư giãn sau những ngày làm việc mệt nhọc. Đặc biệt, rất lý tưởng cho hoạt động cắm trại – dã ngoại.
Từ TP. Vĩnh Long, Du khách có thể đi tàu du lịch hoặc xe máy chỉ khoảng 15 đến 20 phút đếnMai Vàng Cửu Long”. Nơi đây, Du khách sẽ được tận mắt ngắm nhìn vẻ đẹp thiên nhiên miệt vườn cùng với những vườn Mai kiểng tuyệt đẹp được các Nghệ nhân Phước Định chăm sóc. Bên cạnh đó, Du khách còn có thể cùng hòa mình tham gia các hoạt động dân dã như: tát mương bắt cá, bơi xuồng, câu cá hoặc tắm sông …
Sau bữa tối dân dã, mang đậm hương vị Nam bộ, Du khách có thể tham gia chương trình lửa trại, cùng nhau quây quần với những trò chơi dân gian, thưởng thức đờn ca tài tử, khúc dân ca sông nước – miệt vườn và trao đổi, hiểu hơn về cuộc sống của người dân Nam bộ hào sảng – hiếu khách.
Kết thúc một ngày thư giãn với những hoạt động lý thú, Du khách được phục vụ nghỉ ngơi tại “Mai Vàng Cửu Long” – trải nghiệm thôn dã về đêm với phòng nghỉ được thiết kế hài hòa nhưng không thiếu sự tiện nghi.
Trong không khí trong lành của buổi sáng tinh mơ, cảm nhận tiếng gà gáy báo hiệu bình minh, tiếng chim hót hòa lẫn âm thanh vùng sông nước miệt vườn … là kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi du khách.