Một thoáng Hồ Nam

Đến Bạc Liêu, du khách không chỉ được tham quan nhiều di tích lịch sử, thưởng thức điệu “Dạ cổ hoài lang” bất hủ, có thể ghi lại vào khung hình những hình ảnh đẹp mắt như: những ruộng muối trắng ngần nằm cạnh nhau như những bông hoa biển khổng lồ, những cánh đồng lúa vàng bông trĩu hạt hay xanh mướt mạ non…, mà còn có thể thưởng thức các món ăn ngon tại một địa điểm du lịch thật lý thú: khu du lịch sinh thái Hồ Nam.

Không gian khoáng đãng, trong lành bên một hồ nước rộng lớn, thơ mộng, thấp thoáng vài chiếc thuyền cho du khách thư giãn. Nếu như chỉ có bấy nhiêu thì chưa thể làm nên một Hồ Nam nổi tiếng như hiện tại, mà chính những món ngon tại đây có một sức hấp dẫn đối với du khách đến lạ. Du khách phương xa đến Bạc Liêu, hoặc người dân sở tại khi muốn giới thiệu với bạn bè về các địa điểm du lịch nên tìm đến thì Hồ Nam luôn nằm trong “top” ưu tiên.

Các dịch vụ tại đây cũng khá hấp dẫn, như: lưu trú, câu cá, phục vụ nhiều hình thức tiệc cưới, sự kiện… Cái thú của người đi du lịch là được thưởng ngoạn cảnh đẹp và ăn ngon. Hồ Nam cơ bản đã đáp ứng yêu cầu này của du khách. Và đây được xem là điểm đến “nóng” nhất trong các tua, tuyến du lịch Bạc Liêu hiện nay.