Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Bò nướng xẻng được xem là một đặc sản của Sóc Trăng, bò được nướng...
Bánh ống là loại bánh dân dã của bà con người dân tộc Khmer. Tuy...
Mè láo là loại bánh do người Hoa ỏ Sóc Trăng làm ra. Mè Láo...
Trải qua nhiều đời, rượu Gò Đen đã trở thành một chỉ dẫn địa lý...
Đầu mùa rô ron, cuối mùa rô trứng: Mùa cá rô đồng bắt đầu từ...
Mắm còng Cần Giuộc là một trong những đặc sản độc đáo của Nam bộ...
Lưu dân vùng sông nước hàng ngày phải cặm cụi với công việc đồng áng,...
Với các chuyên gia ẩm thực, bánh thốt nốt của người Khmer bán ở chùa...
Ở đồng bằng sông Cửu Long, chỉ duy nhất đảo Phú Quốc của tỉnh Kiên...
Vùng biển xung quanh đảo Phú Quốc có nhiều rong biển và phù du làm thức ăn...
Cứ tưởng bánh tét mật cật là “sáng chế” độc đáo của mấy bà cụ...
Dù là món ăn dân dã nhưng kỹ thuật chế biến khá công phu, và...
Hiện nay, nông dân xã Trường Long A, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang...
“Rủ nhau lên đất bảy làng Hái rau choại chột, nhổ bàng về đương Choại...
Cũng giống như nhiều loại đặc sản khác, quýt đường là một loại trái cây...
Thác lác là loại cá rất phổ biến ở lưu vực sông Cửu Long. Phải...
Bưởi Năm Roi trà Phú Hữu được trồng nhiều ở xã Phú Hữu, huyện Châu...
Trải qua hơn một trăm năm, khóm (dứa) Cầu Đúc, loại cây trồng chủ lực...
Cá kèo còn gọi là cá bống kèo, được nhiều người ưa thích. Cá kèo...
I. Nguyên liệu: – 1 con cá khô sặc. – 1 quả xoài xanh. –...
Ba khía là loại còng biển, sinh sống nhiều nhất ở vùng bãi bùn nước...
Bánh tét lá cẩm cực kì đẹp với màu tím tươi. Người Cần Thơ đã...
Từ thế kỉ trước, nem nướng bên bờ kinh Cái Răng với bàn tay khéo...
Chắc hẳn từ thời khẩn hoang xa xưa, do điều kiện đi lại khó khăn,...
Tên tài khoản hoặc địa chỉ email *
Mật khẩu *
Ghi nhớ mật khẩu Đăng nhập
Quên mật khẩu?