Me cuộn bánh phồng là sản phẩm mới mang thương hiệu Tư Bông từ cuối năm 2019. Mùi vị đặc trưng: chua thanh và ngọt nhẹ bởi thành phần chọn lọc từ me, thơm (khóm) và vị cay kích thích từ ớt. Me cuộn thích hợp làm món ăn vặt giữa buổi cho giới văn phòng hay sinh viên!
ME CUỘN BÁNH PHỒNG – MÓN NGON MIỀN TÂY
Mặc dù sinh sau đẻ muộn so với các dòng bánh mứt đặc sản miền Tây tại Tư Bông nhưng với tâm huyết cùng sự tỉ mỉ, miệt mài của thợ bánh, me cuộn bánh phồng luôn có chỗ đứng riêng vững chắc trong lòng khách hàng trong và ngoài nước.
Tính đến thời điểm hiện tại, đây là món bánh chỉ có duy nhất ở miền Tây do chính Tư Bông sản xuất và phân phối trên thị trường, chính vì thế, hương vị thức bánh này tại Tư Bông luôn rất riêng, rất đặc trưng không lẫn vào đâu được.
THÀNH PHẦN nguyên liệu của món ăn này cũng vô cùng đa dạng như: thịt me chín, đường, đậu phộng, dứa (thơm/ khóm), gừng, ớt, bánh phồng.