Là loại quả chứa rất nhiều vitamin, món mứt cà chua làm ra không những ngon mà còn rất bổ dưỡng cho sức khỏe. Cùng với mứt mận, Đặc Sản Miền Tây xin giới thiệu món mứt cà chua với sắc đỏ bầm luôn là tâm điểm chú ý của bất kỳ vị khách nào khi ghé thăm nhà bạn.
Với những quả cà chua bi vừa chín tới, người thợ chọn lọc, mang về ngâm nước vôi cho quả cứng hơn. Sau đó ho vớt cà ra, rửa nước cho sạch mùi, dùng kim châm đều tay cho vỏ không bị nát khi sên. Cuối cùng người thợ rắc đường và bắc bếp đảo thật nhẹ tay hoặc chỉ lắc qua lại cho đường thấm đều là được. Sỡ dĩ miếng mứt được bao bọc bởi lớp đường bóng vàng đẹp mắt là nhờ tý nước cốt chanh, bí quyết này giúp loại bỏ hiện tượng lại đường rất hiệu quả.
Ngày tết dùng mứt cà chua vừa ngon, vừa đảm bảo sức khỏe, nhà nhà đều an tâm vì bản thân cà chua vốn là loại thực vật “vàng”.Còn gì quý hơn mời họ hàng nềm mứt độc là ngày đầu năm mào đầu câu chuyện. Gọi cho Đặc Sản Miền Tây để thêm mứt cà chua vào món khai vị năm mới bạn nhé!
Hotline: 0909 846 201
Chúng tôi xin hân hạnh phục vụ.