LoadingUpdating...
Chọn theo món

Sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh

Xuất xứ: Lâm Đồng
Qui cách: Chai sành
40.000 VND
Nước sâm dây ngọc linh cỏ ngọt đươc làm từ 100% nguyên liệu sâm dây ngọc linh khô và cỏ ngọt. - Nước sâm dây ngọc linh tốt cho người làm việc mệt mỏi, người mới ốm dậy, người già, ...Có tác dụng giảm cholesterol, chống lão hóa, chống mất trí nhớ (Alzheimer’s), ngăn ngừa ung thư, kháng viêm, kháng khuẩn....

Giới thiệu Sâm Ngọc Linh

Sâm dây Ngọc Linh hay còn có tên gọi là Đẳng sâm núi Ngọc Linh là một nhánh của họ đẳng sâm sinh trưởng tại khối núi Ngọc Linh thuộc miền trung Tây Nguyên (Quảng Nam, Kontum) – Việt Nam. Sâm dây ngoài tên Đẳng sâm còn có nhiều tên khác như Đẳng sâm, Hồng đẳng sâm, Sâm nam….Sâm dây ngọc linh tên khoa học là Codonopsis javanica, thuộc họ hoa chuông.
Sâm dây Ngọc Linh là thực phẩm bồi bổ, cung cấp vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp tăng cường sức đề kháng, đẹp da và chống lão hóa.
Công dụng chính của sâm dây ngọc linh là giúp tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi, giúp ăn uống ngon miệng, cơ thể mát mẻ, da dẻ hồng hào...

Sâm dây Ngọc Linh là một vị thuốc quý được sử dụng từ lâu trong Đông y dùng để thay thế cho Nhân sâm Triều Tiên. Sâm dây ngọc linh có vị ngọt thơm mát dễ ăn, có công năng bổ khí, kiện tỳ, dưỡng huyết, sinh tân dịch nên thường dùng để:
  • Phục hồi sức khỏe.
  • Tăng cường sinh lực.
  • Tăng khả năng miễn dịch cơ thể.
  • Giảm cholesterol, chống lão hóa, chống mất trí nhớ (Alzheimer’s), ngăn ngừa ung thư.
  • Hỗ trợ điều trị dạ dày, tiêu hóa, thiếu máu, hoa mắt chóng mặt do khí huyết kém.
  • ​Điều hòa huyết áp.

    Hình ảnh sản phẩm tại cửa hàng

  • Nước sâm phù hợp cho người già, người làm việc  nhiều, người có cơ thể gầy yếu, mệt mỏi, chán ăn...​
âm
Lưu ý:
- Phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 18 tuổi, đau bụng, chướng bụng, đầy bụng...không nên dùng sâm.
- Sau khi dùng nước sâm không nên ăn củ cải và hải sản, vì Sâm dây Ngọc Linh là đại bổ khí. Củ cải và hải sản là đại hạ khí...vì thế nếu dùng chung sẽ không tốt cho người dùng.

Sản phẩm liên quan (3)