Khi nhắc đến Phan Rang, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến những vườn nho trĩu nặng trái, hay những chùm tỏi thơm lừng đặc trưng của miền đất NẮNG và GIÓ. Tuy nhiên, Phan Rang không chỉ nổi tiếng bởi nho và tỏi, Phan Rang còn được biết đến bởi những vườn THANH LONG rực đỏ và thơm ngon. Chúng tôi xin giới thiệu “nước ép thanh long lên men” của hãng Phúc Hà.
Thành phần: trái thanh long đỏ nguyên chất lên men và đường tinh luyện
Công dụng: hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa, tim mạch, đẹp da, chống lại các gốc oxy hóa. Đặc biệt “Antociani” có trong trái thanh long đỏ có khả năng kháng bệnh ung thư rất cao.
Bảo quản: ở nhiệt độ thường nhưng không quá cao, nhiệt độ tốt nhất từ 22-24 độ. Tránh ánh nắng trực tiếp.
Cách sử dụng: uống trực tiếp với đá hoặc uống lạnh. Sau khi mở nắp chai nên sử dụng hết để sản phẩm được ngon nhất