430 205 ml 65.000/chai
400 205 ml 52.000/chai
400 520 ml 205.000/ cặp 2 chai
400 1l 370.000/ cặp 2 chai
Nói đến nước mắm, không ai không nghĩ tới nước mắm Phú Quốc, đơn giản không chỉ có độ đạm cao mà còn vị thơm ngon đặc trưng bởi kinh nghiệm lâu đời của dân bản địa.
Với các ưu điểm nổi trội như sự tinh khiết, thơm ngon, hương vị đậm đà của nước mắm thật, tự nhiên không pha chế, nước mắm Khải Hoàn sạch, không phụ gia, không chất bảo quản, không chất định vị, định màu ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường.
Mỗi vùng của Phú Quốc có đặc trưng chế biến riêng với các loại cá cơm khác nhau. Nước mắm Khải Hoàn chọn cho mình cá Cơm Than Đen, Than Đỏ và Sọc Tiêu mang vị thơm ngon, đậm đà rất riêng, nổi bật bởi hàm lượng đạm không đâu sánh bằng, tầm 43 tới 45 độ. Nếu xếp vào hàng sản phẩm chế biến theo biện pháp tự nhiên, có lẽ đây là chỉ số đạm cao nhất. Chính nhờ con cá cơm đặc biệt chỉ ở Phú Quốc mới có đã làm nên nguồn nguyên liệu hết sức quan trọng về chất lượng cũng như sự tuyệt hảo của nước mắm nơi đây.
Nước mắm Khải Hoàn đã giành được những giải thưởng, chứng nhận hết sức ý nghĩa như thương hiệu nổi tiếng Asean năm 2011, thương hiệu sản phẩm uy tín – chất lượng năm 2009, sản phẩm dịch vụ xuất sắc năm 2008. Gần đây nhất phải kể đến ngày 16 tháng 3 năm 2013 vừa qua, Khải Hoàn Phú Quốc được Thủ Tướng Chính Phủ vinh danh tặng bằng Chứng Nhận Giải Bạc Chất Lượng Quốc Gia năm 2013. Với bằng Chứng Nhận này, Khải Hoàn Phú Quốc càng khẳng định rõ hơn về chất lượng sản phẩm của mình, và mong muốn được mang tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Nguyên liệu làm nước mắm Phú Quốc thì nhiều, nhưng nổi tiếng nhất là cá cơm. Mà con cá cơm cũng có nhiều loại, nhưng loại cá cơm có sọc tiêu, cơm đỏ và cơm than là nguyên liệu của những giọt nước mắm ngon nhất.
Ðiểm khác biệt của nước mắm Phú Quốc là cá cơm được trộn tươi trên tàu. Khi lưới cá vừa được kéo cặp mạn, cá sẽ được vớt bằng vợt, loại bỏ tạp chất và súc rửa bằng nước biển, sau đó trộn đảo ngay với muối với tỷ lệ 3 cá 1 muối rồi đưa xuống hầm tàu. Cách trộn cá tươi như vậy giữ cho thịt cá không bị phân huỷ, nước mắm có hàm lượng đạm cao nhất. So với nước mắm Phan Thiết có độ đạm 30-35 độ, nước mắm Phú Quốc thường đạt 40 độ, và có màu nâu cánh gián, mùi thơm ngọt.
Nếu nhà bạn vẫn đang dùng loại nước mắm thường? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có những bữa ăn đậm đà với nước mắm Phú Quốc !
Đặc Sản Miền Tây 093 111 7381/ 097 999 4381 hân hạnh được phục vụ quý khách.