NƯỚC MẮM CÀ CUỐNG THƯỢNG HẠNG THƠM NGON
Bọng tinh dầu ở gáy cà cuống đực, thoang thoảng mùi hương quế rất khó tả, là gia vị quý giá được pha chế vào nước mắm, không thể thiếu trong các món ăn truyền thống như bún chả, bún thang, chả cá, bánh cuốn và chính nó làm cho các món ăn nói trên có hương vị nổi tiếng của nghệ thuật ẩm thực Hà Nội truyền thống.
Nếu có ít cà cuống, thường người ta thường hấp hoặc nướng chín cà cuống để tinh dầu lan tỏa toàn thân. Sau đó băm nhỏ hoặc để nguyên con và cho vào lọ nước mắm ngon, khi sử dụng thì lấy ra vài giọt để cho vào một số món ăn; pha vào nước mắm dùng cho bún chả, bánh cuốn; chế vào nước dùng của bún thang và pha vào mắm tôm khi ăn chả cá. Cũng không hiếm khi nước mắm cà cuống được cho thêm vào giò lụa, nhân bánh chưng.
Anh chị mua thử sẽ thấy khi rót nước mắm sẽ cso sự sánh đặc từ thịt cá rất thơm hòa quyện với vị ” cà cuống” cay cay ; bùi bùi…
Vị mặn ở đầu lưỡi, sau đó là vị dịu ngọt hậu cuối lưỡi thơm cay cay cùng cà cuống và sự hài hòa này đọng lại rất lâu trong cuống họng ạ.
Mắm này ăn với cơm nóng – chấm bánh cuốn – thịt luộc – bún chả – hải sản… ngoài ra cà cuống rời có thể nướng rơm hoặc tẩm bột chiên nha anh/ chị.
mắm cà cuống 285,000đ/ chai 500ml
Mùa này cà cuống sinh sản nhiều nen thịt rất thơm và ngậy ạ
Để thưởng thức Mắm cà cuống cũng như nhiều đặc sản khác, xin Quý khách liên hệ ngay cửa hàng Đặc Sản Miền Tây. Chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất và giao hàng nhanh nhất đến với Quý khách.
Hotline: 093 111 7381 (Zalo) / 097 999 4381
Đặc Sản Miền Tây xin cám ơn Quý khách đã quan tâm trang và sử dụng sản phẩm của chúng tôi thời gian qua.