Cá kho làng vũ đại là một trong những đặc sản của Hà Nam được chế biến rất cầu kỳ, thường được chọn làm quà biếu hoặc thưởng thức trong mùa lễ tết. Một nồi cá kho đúng chuẩn lên hàng triệu. Tuy nhiên, trước giờ cá kho trong thố đất khiến cho việc vận chuyển vào trong miền nam khó khăn và ít người trong nam được thưởng thức mùi vị chuẩn của đặc sản này.
Đặc Sản Miền Tây hân hạnh được trở thành đại lý chính thức, và mang về cho các tỉnh miền nam món đặc sản này giao tận tay, với trọng lượng và giá tiền vừa phải để mọi người có thể thưởng thức. Sản phẩm được đóng gói cẩn thận và hiện đại.
NGUYÊN LIỆU
o Cá Trắm – trọng lượng 4 kg (chỉ kho phần thân cá, đầu đuôi không kho).
2. CÔNG DỤNG
o Theo Đông Y – Cá Trắm là 1 vị thuốc quý và rất tốt cho sức khoẻ.
o Cá trắm là loại thức ăn ngon, có giá trị dinh dưỡng cao & tốt cho: Tim mạch, tuần hoàn máu và chống lão hoá.
CÁCH KHO:
o Từ cách kho truyền thống làng Vũ Đại. Thời gian kho: 12-14 tiếng.
o Nguyên liệu & Gia vị: Gừng, Riềng, Chanh, Ớt, Nước mắm, Đường.
o Đăc biệt sản phẩm không sử dụng Bột ngọt & Hạt nêm.
o Thành phẩm: Cá kho xong – thịt cá chắc, bùi, thơm – Món cá không có vị tanh & ăn được cả xương cá.
ĐÓNG GÓI
o Theo Set 400g gồm: Cá trắm (80%) & riềng – 20% là nước sốt.
o Đựng trong hộp nhựa PP – dùng cho thực phẩm – sử dụng trực tiếp trong lò vi sóng.
o Dòng bao bì Niêu bán vào dịp Tết – dùng làm quà biếu tặng
2. BẢO QUẢN
o Bảo quản nhiệt độ từ 0-4 độ C. Hạn sử dụng: 20 ngày kể từ ngày sản xuất.
o Bảo quản <-18 độ C. Hạn sử dụng: 09 tháng kể từ ngày sản xuất
3. SỬ DỤNG
o Rã đông sản phẩm trước tiên (với sản phẩm cấp đông)
o Dùng lò vi sóng quay nóng cá – trực tiếp tại hộp đựng cá (hộp nhựa sử dụng được trong lò vi sóng)
o Ăn kèm cơm trắng, rau luộc, cải chua (hoặc kim chi) sẽ rất tròn vị