Rượu hạ thổ chính là loại rượu mà sau khi chưng cất , người ta đem cả chum rượu chôn dưới lòng đất ( hoặc có thể là chôn trong môi trường cát, bể nước, giếng nước,..) trong 1 khoảng thơi gian nhất định
Thời gian hạ thổ rượu tùy theo loại rượu và mục đích của người làm rượu, nhưng tối thiểu từ 3 tháng trở lên. Ngâm càng lâu thì rượu càng thơm , ngon. Bên cạnh việc có mùi vị đặc trưng thì loại rượu được hạ thổ còn có thể loại bỏ các chất độc tố tự nhiên có trong rượu, làm giảm độ rượu so với khi mới nấu
Bạn nên sử dụng rượu hạ thổ bởi vì nhiệt độ môi trường là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của rượu, đặc biệt với thời tiết thất thường tại Việt Nam, việc ngâm ủ rượu sẽ không đạt được tiêu chuẩn tốt nhất trong môi trường tự nhiên. Biện pháp tối ưu nhất chính là hạ thổ rượu, rượu được chôn sâu dưới lòng đất có thể hấp thu nguồn địa nhiệt, cũng như ổn định nhiệt độ, không làm nhiệt độ thay đổi đột ngột như khi ngâm ủ trên mặt đất
Hạ thổ rượu để giảm lượng độc tố andehit ( nguyên nhân gây đau đầu , ngộ độc rượu )
TOP 1 ĐẶC SẢN ĐÀ LẠT – RƯỢU NẾP NƯƠNG KIẾT TƯỜNG
Rượu nếp nương hạ thổ được mệnh danh là ĐẶC SẢN ĐÀ LẠT và những vùng cao nguyên, vì công đoạn sản xuất ra những loại rượu này rất công phu từ gia truyền bao đời nay để lại.
với thành phần nếp được trồng trên nương rẫy được lên men tự nhiên, những chất phụ gia cũng có nguồn gốc từ thiên nhiên. sau khi đã thành rượu thì lại được chôn dưới lòng đất tận đến 1 năm chính vì thế RƯỢU KIẾT TƯỜNG có mùi vị rất đặc trưng và đặc biệt an toàn đến sức khỏe với người sử dụng.
RƯỢU NẾP NƯƠNG HẠ THỔ 6 THÁNG 29 ĐỘ VÀ 19 ĐỘ
170,000đ/ bình
Để thưởng thức RƯƠU NẾP NƯƠNG cũng như nhiều đặc sản khác, xin Quý khách liên hệ ngay cửa hàng Đặc Sản Miền Tây. Chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất và giao hàng nhanh nhất đến với Quý khách.
Hotline: 093 111 7381 (Zalo) / 097 999 4381
Đặc Sản Miền Tây xin cám ơn Quý khách đã quan tâm trang và sử dụng sản phẩm của chúng tôi thời gian qua.