LoadingUpdating...
Chọn theo món

Khô trâu Siemriep

Khô trâu Siemriep

Xuất xứ: Campuchia
Qui cách: Gói 500 Gram
335.000 VND
Khô trâu, một trong những đặc sản nổi tiếng nhất của Campuchia. Với nguồn nguyên liệu ngon, cách chế biến truyền thống, đây là món quà quý cũng như món ăn chơi của những người sành ăn.

Giới thiệu Khô trâu Siemriep

Đất nước Campuchia vốn nổi tiếng với nhiều món đặc sản thơm ngon và đặc sắc. Trong đó, Khô trâu Siêm Riệp là một trong các món ăn nổi bật mang đặc trưng riêng của ẩm thực xứ sở Angkor.

Khô trâu Siemriep làm từ loại trâu được chăn thả tự nhiên trên các cánh đồng bạt ngàn của xứ sở chùa tháp, nên cho loại thịt rất chắc, màu sậm, chất lượng thượng hạng.

Thịt trâu được làm từ loại thịt sườn thăn, thớ dẻ, thịt chắc, ngọt, là loại 1 thượng hạng. Thịt trâu ăn mát và rất bổ dưỡng.

Khô trâu Siemriep được phơi nắng (khí hậu Campuchia nóng khô) nên thịt khô thơm, khác loại loại xông khói Tây Bắc Việt Nam, có mùi khói hăng hăng.

Khô trâu Siêm Riệp giá 335,000/ gói 500 gram

Cách chế biến:  Khô trâu Siêm Riệp thường được nướng và đập dập cho tơi thành sợi, chấm mắm me, tương ớt.  Nếu Quý khách thích mềm thì có hấp cách thủy. Khô trâu sẽ ngon hơn khi Quý khách thưởng thức cùng một vài ly rượu thơm nồng.

Xem thêm một số sản phẩm rượu của Đặc sản Miền Tây: Rượu Phú LễRượu dừaRượu mận Sáu TiaRượu thốt nốtRượu sim Bảy GáoRượu sen,...

Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh, hoặc ngăn đông để dùng lâu hơn. Thời hạn sử dụng 3 tháng kể từ ngày đóng gói.

Ngoài khô bò campuchia, chúng tôi  xin giới thiệu đến Quý khách Khô bò Campuchia, một đặc sản khác của xứ sở Chùa Tháp.

Không cần đến Campuchia, hãy gọi điện cho Cửa hàng Đặc Sản Miền Tây để có món đặc sản ngon tuyệt này đãi gia đình bạn bè nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất và giao hàng nhanh nhất đến với Quý khách.

Hotline: 093 111 7381 (Zalo) / 097 999 4381

Đặc Sản Miền Tây xin cám ơn Quý khách đã quan tâm trang và sử dụng sản phẩm của chúng tôi thời gian qua.

 

Sản phẩm liên quan (6)