QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐẶT HÀNG CÁC LOẠI KHÔ GỬI ĐI NƯỚC NGOÀI, VUI LÒNG LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI TRƯỚC NGÀY GỬI HÀNG TỪ 3 ĐẾN 7 NGÀY. CHÚNG TÔI HỖ TRỢ QUÝ KHÁCH ĐÓNG GÓI, HÚT CHÂN KHÔNG, DỄ DÀNG VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ.
An Giang một tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ, nơi có con sông Mê Kong chảy qua. Nhắc đến An Giang là nhớ ngay đến vùng đất trù phú với những cánh đồng cò bay thẳng cánh, với những cánh rừng thốt nốt xanh ngắt một màu và là vùng đất tôm cá đầy đồng khi lũ về. Tôm cá dùng không hết, người dân lại phơi làm khô. Một trong số các loại khô đặc sản của An Giang phải kể đến Khô cá tra phồng.
Sở dĩ người ta gọi Khô cá tra phồng vì loại lương thực khô này được chế biến từ nguồn nguyên liệu chính là cá tra Biển Hồ Campuchia hoặc cá tra nuôi thương phẩm của người dân tại nơi đây.
Cá tra càng lớn, khô càng ngonLoại cá tra được chọn luôn đảm bảo được những yêu cầu về dinh dưỡng và chất lượng bên ngoài, bao gồm: Giống loài cá tra, cân nặng, độ dày của thịt, màu sắc của thịt. Thông thường, người làm khô cá tra phồng sẽ lựa chọn loại cá nặng hơn 2 ký, thịt dày, nhằm lưu giữ trọn vẹn các lớp thịt cá, độ béo từ mỡ trong từng miếng khô cá tra dù chúng đã qua nhiều ngày phơi nắng.
Thành phẩm đạt chuẩn của khô cá tra phồng được đánh giá dựa trên: Độ phồng của thịt; Thịt cá săn chắc, không nước; Màu thịt cá khô hơi ngả vàng; Lớp da trơn đẹp mắt như khi cá còn tươi. Người thưởng thức Khô cá tra phồng sẽ cảm nhận được vị ngon tự nhiên trong từng thớ thịt, vị béo của mỡ cá, mùi thơm rất đặc biệt cộng với độ giòn từ da, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với Khô cá tra phồng ngay từ lần đầu tiên sử dụng.
Cá tra ngon và vô cùng dinh dưỡng. Theo nhiều nghiên cứu từ Viện Công nghệ sinh học Thực phẩm: “Cá tra có giá trị dinh dưỡng không thua gì những loại cá nước biển sâu. Lượng mỡ cá tra hội tụ đầy đủ các dưỡng chất có tự nhiên như: Omega 3,6,9, EPA, DHA, các Vitamin A, E và các khoáng vi lượng thiết yếu cho cơ thể.”
So với nhiều loại thực phẩm khô chế biến khác thì Khô cá tra phồng là thường được người dùng mang đi chiên, vì khi chiên lên bạn có thể cảm nhận rõ nhất sự khác biệt giữa loại Khô cá tra phồng với những loại cá khô khác. Khi chiên khô cá tra phồng Quý khách nên cho thêm một ít tỏi để tăng thêm hương vị. Đơn giản nhất có thể dùng chung khô với cơm trắng hoặc canh. Nếu cầu kỳ hơn, bạn có thể trọn gỏi. Với những nguyên liệu đơn giản như dưa leo, trái thơm, đường, nước mắm, rau răm, rau húng, giấm, ớt cùng với khô cá được xé nhỏ là bạn đã có một buổi ăn đậm vị gia đình, vừa mặn mòi, vừa ngon miệng mà không lo ngán ngấy trong bữa ăn. Bật mí với Qúy khách Khô cá tra phồng sẽ ngon hơn khi bạn có vài ly rượu để nhâm nhi đấy ! (xem thêm một số sản phẩm rượu Rượu Phú Lễ, Rượu sim Bảy Gáo, Rượu sen, Rượu mận Sáu Tia,…)
Ngoài khô cá tra phồng, cửa hàng xin giới thiệu đến Quý khách một số loại khô đặc sản miền Tây sông nước rất thích hợp làm quà như: Khô cá lóc, Khô cá sặc bổi, Khô cá kèo, Khô cá lù đù,..
Để thưởng thức khô cá tra phồng cũng như nhiều đặc sản khác, xin Quý khách liên hệ ngay cửa hàng Đặc Sản Miền Tây. Chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất và giao hàng nhanh nhất đến với Quý khách.
Hotline: 093 111 7381 (Zalo) / 097 999 4381
Đặc Sản Miền Tây xin cám ơn Quý khách đã quan tâm trang và sử dụng sản phẩm của chúng tôi thời gian qua.