Vào những ngày Tết, hầu như nhà nào cũng chuẩn bị một khay mứt ngọt để thưởng thức và dùng đãi khách. Do vậy mứt đã trở thành một trong những món ăn truyền thống trong Tết của người Việt Nam. Mứt chôm chôm cũng không ngoại lệ.
Bất kì một ai đã một lần thử qua món mứt chôm chôm thì sẽ không bao giờ quên được cái hương vị ngọt ngào ấy. Chắc chắn bạn chỉ muốn ăn thêm một lần, một lần và vô số lần nữa. Mứt chôm chôm của cocofarm được chế biến theo công nghệ hiện đại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Và giữ được nguyên hương vị một cách trọn vẹn. Mứt còn được tách hạt nên việc thưởng thức sẽ tiện lợi hơn.
Thành phần: Chôm chôm, dứa, trái tắc, đường
Cách làm:
– Chôm chôm bỏ vỏ, rửa sạch và để thật ráo khô nước.
– Ướp chôm chôm cùng: đường+ nước dứa+ nước tắc và trộn sơ. Bọc kín. Để yên khoảng 2 tiếng cho ngấm và tan đường.
– Sau 2 tiếng, đường tan hoàn toàn. Cho chôm chôm vào nồi và nấu trên lửa vừa cho tới khi hỗn hợp đặc lại, ngả màu vàng nâu.
Mứt chôm chôm trong những ngày Tết không chỉ đơn thuần là món ăn vặt có hương vị chua chua ngọt ngọt. Nó còn là món ăn chứa đựng mong muốn một năm mới an khang, may mắn. Ngày Tết không thể nào thiếu đi hương vị của mứt. Một dĩa mứt chôm chôm sẽ thêm phần đẹp mắt cho mâm bánh kẹo Tết gia đình bạn.
Để thưởng thức mứt chôm chôm cũng như nhiều đặc sản khác, xin Quý khách liên hệ ngay cửa hàng Đặc Sản Miền Tây. Chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất và giao hàng nhanh nhất đến với Quý khách.
Hotline: 093 111 7381 (Zalo) / 097 999 4381
Đặc Sản Miền Tây xin cám ơn Quý khách đã quan tâm trang và sử dụng sản phẩm của chúng tôi thời gian qua.