Mùi thơm nhẹ, vị cơm ngọt, mềm, xốp, thành phần dinh dưỡng cao, đặc biệt không hóa chất độc hại làm nên thương hiệu gạo đỏ Tân Châu. Được lai tạo thành công từ 19 giống lúa mới, loại gạọ chất lượng cao này nhanh chóng được phổ biến rộng khắp bởi nhà khoa học nông dân Hoa Sĩ Hiền và đội ngũ cán bộ Mavita. Lớp vỏ gạo mỏng tiết kiệm thời gian nấu chín mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt cho sức khỏe.
Gạo đỏ Tân Châu còn là giống gạo đầu tiên không sử dụng phân bón hóa học từ lúc sạ cấy đến khi thu hoạch. Nhờ đó khách hàng có thể yên tâm trong việc lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho gia đình.
Xem phóng sự về gạo đỏ trên Thời sự đài truyền hình Việt Nam
Mua gạo về, chỉ cần dùng nước sạch vo gạo 1 lần, sau đó cho nước vào khoảng hơn 1 lóng tay nấu là được. Nếu có thể, bạn nên dùng nước sôi để nấu, gạo sẽ giữ tối đa lượng vitamin và khoáng chất. Lấy gạo xong còn dư, nên buộc kín miệng lại để bảo quản được lâu hơn.
Đặc Sản Miền Tây xin chân thành cảm ơn quý khách đã xem trang và sử dụng sản phẩm !