LoadingUpdating...
Chọn theo món

Bánh tráng sữa

bánh tráng sữa

Bánh tráng sữa

Xuất xứ: Bến Tre
Qui cách: Túi 10 cái 420 Gram
40.000 VND
Bánh Tráng Sữa Bến Tre nổi tiếng từ lâu với thương hiệu Thanh Long. Đặc sản Miền Tây chúng tôi cung cấp bánh tráng sữa nước cốt dừa & lá dứa giao tận nơi toàn quốc.

Giới thiệu Bánh tráng sữa

Đặc Sản Miền Tây hân hạnh giới thiệu các sản phẩm bánh phồng sữa nổi tiếng của Bến Tre thương hiệu Thanh Long gồm:

Bánh tráng sữa lá dứa 40,000 VND ; Bánh tráng sữa sầu riêng 40,000 VND

Ngoài ra, còn có bánh tráng sữa nước cốt dừa không sầu riêng, giá 40.000 VND/túi

Đặc sản Miền Tây hân hạnh giới thiệu tới quý khách sản phẩm Bánh Tráng SữaBắt nguồn từ Bến Tre, món bánh tráng sữa được làm chủ yếu từ dừa, bột gạo, pha với bột sắn, nước, đường, mè, đậu xanh, lá dứa, sầu riêng theo một tỉ lệ ngon nhất. Khi tráng bánh người ta trải một tấm khăn trên nồi có nước sôi bên trong. Để ra được bánh tráng sữa vừa mềm, vừa dẻo, vừa thơm, phụ thuộc không chỉ vào kĩ thuật đổ bánh, động tác đổ cũng phải thật khéo léo, nhanh nhẹn cuối cùng rắc mè lên trên. Bánh chín người ta để lên nan tre mỏng và phơi nắng từ 3-5 ngày là dùng được.

Vị bùi béo của nước cốt dừa kết hợp với độ mịn, mềm của bột gạo cùng bột sắn cộng thêm mùi thơm của sầu riêng tạo nên hương vị ấn tượng  khó quên của bánh tráng sữa.

Để thưởng thức ngay vị béo ngọt, thơm lừng của món Bánh Tráng Sữa, quý khách không cần bỏ nhiều công sức đến tận Bến Tre mà hãy nhấc máy và gọi ngay cho Đặc sản Miền Tây hoặc truy cập vào theo địa chỉ dưới đây:

-Hotline: 093 111 7381 / 097 999 4381

-Email: dacsanmientay.vn

Đặc sản Miền Tây xin sẵn sàng phục vụ quý khách !

Sản phẩm liên quan (6)