LoadingUpdating...
Chọn theo món

Bánh tráng dừa Mỹ Lồng

Bánh tráng dừa Mỹ Lồng

Xuất xứ: Bến Tre
Qui cách: Túi 10 cái
68.000 VND
Làng Mỹ Lồng nổi tiếng ở xứ dừa Bến Tre với món bánh tráng, có nhiều loại với nhiều hương vị khác nhau. Đặc sản Miền Tây cung cấp sản phẩm bánh tráng Mỹ Lồng chính gốc, giao hàng tận nơi toàn quốc.

Giới thiệu Bánh tráng dừa Mỹ Lồng

Bánh tráng dừa Mỹ Lồng là món bánh quen thuộc của xứ dừa Bến Tre cũng như miền Tây Nam Bộ. Bánh được làm bằng bột xay từ gạo, nước cốt dừa, mè trắng, đường. Bánh được tráng xong phơi dưới nắng hong khô. Khi ăn sẽ nướng lên, thơm béo, giòn rụm.

bánh tráng mỹ lồng

Bánh tráng dừa Mỹ Lồng 

Bánh tráng chuối nướng

Bánh tráng chuối nướng 65.000 / xấp 10 cái

Vào những ngày Tết, các bà các mẹ vẫn thường mua chục bánh tráng dừa để sẵn, đêm giao thừa cả nhà cùng tụ quanh bếp than hồng, nướng những chiếc bánh vàng thơm, bẻ chia nhau ăn béo ngọt.

Chú ý khi nướng bánh phải trở đều tay cho 2 mặt vàng đều. Bánh dùng để uống nước trà thì không gì bằng, đúng vị quê hương. Nhiều người xa quê vẫn luôn khắc nhớ mùi vị này, lâu lâu thèm mùi bánh tráng nướng như mùi rơm rạ quê nhà.

Nếu có dịp đi về miền quê Nam Bộ, đi ngang xứ dừa, xin tạt ghé qua những làng nghề bánh tráng, Đặc sản Miền Tây xin đảm bảo bạn sẽ có những kỷ niệm khó quên với những hình ảnh thật chân chất, mộc mạc nhưng cũng không kém phần nên thơ của miền nông thôn Nam bộ.

Còn nếu chưa có dịp đi, mà thèm quá thì gọi cửa hàng  093 111 7381/ 097 999 4381 ship đến nha.

Sản phẩm liên quan (5)