LoadingUpdating...
Chọn theo món

Trứng đà điểu

Trứng đà điểu

Trứng đà điểu

Xuất xứ: Ký gửi
Qui cách: Trứng loại 1
200.000 VND
Trứng đà điểu tốt cho sức khỏe của bạn. Trứng đà điểu giao hàng thu tiền tận nơi.

Giới thiệu Trứng đà điểu

Trứng đà điểu chứa nhiều acid flolic, acid Panthothenic, sắt giúp phát triển mạnh mẽ các ống thần kinh, các tế bào thần kinh của thai nhi, đặc biệt trong giai đoạn đầu của thai kỳ. Ngoài ra trong trứng đà điểu có chứa nhiều can xi, kẽm, phốt pho, magie và chất béo không no nên rất tốt cho các bà mẹ đang mang thai và cho con bú.

trứng đà điểu luộc

trứng đà điểu luộc

Theo nghiên cứu của hiệp hội các nhà khoa học Hoa Kỳ về trứng của các loại gia cầm thì hàm lượng acid folic, sắt, protein trong trứng đà điểu cao hơn hẳn các loại trứng gia cầm khác. Đồng thời các nhà khoa học Hoa Kỳ, các nhà khoa học Canada, các nhà khoa học Đức cũng khuyên các bà mẹ nên thường xuyên ăn trứng đà điểu trong quá trình mang thai để bổ sung dưỡng chất thiết yêu cho cơ thể.

Trứng đà điểu chiên

Trứng đà điểu chiên

Cũng theo nghiên cứu của các nhà khoa học Hoa Kỳ hàm lượng Cholesterol trong trứng đà điểu rất thấp nhưng hàm lượng mỡ không no lại cao hơn hẳn trứng của các loài gia cầm khác. Đây có lẽ là một tín hiệu tốt cho các bà bầu, những người bị bệnh tim mạch vì có thể ăn trứng đà điểu thoải mái mà không sợ béo phì.

Trẻ em ăn trứng giúp cân bằng các dưỡng chất, khỏe mạnh, phát triển trí thông minh

Với thành phần các chất nổi bật như Protein, Sắt, Magie, kẽm, Can xi, Phốt pho, vitamin A, Vitamin E, Axít Folic, Axít Panthothenic thì trứng đà điểu là một trong những thực phẩm quan trọng cần có trong thực đơn hàng ngày của các bé. Thường xuyên ăn trứng đà điểu sẽ cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho quá trình phát triển của các bé, giúp các bé khỏe mạnh, nhanh lớn và thông minh.

Nhóm các nhà khoa học tại đại học Yale ở Mỹ do giáo sư Thomas Jick đứng đầu cũng đưa ra lời khuyên "Các bà mẹ đang mang bầu, các bà mẹ sau khi sinh, và các em nhỏ nên ăn bổ sung thêm trứng đà điểu để cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể".

Hơn thế nữa lượng cholesterol trong trứng đà điểu rất thấp, các bà mẹ và em nhỏ có thể ăn thoải mái mà không sợ các bệnh liên quan đến tim mạch và béo phì.

Một điều thú vị là trứng đà điểu khi nguội không có mùi tanh nên có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau để thay đổi khẩu vị cho các bé giúp các bé ăn ngon miện, không chán và có thể ăn được nhiều bữa.

Đặc Sản Miền Tây hân hạnh phục vụ quý khách đặc sản Trứng đà điểu. Hãy gọi 0909846201 !

Sản phẩm liên quan (3)