LoadingUpdating...
Chọn theo món

Trà Shan Tuyết Cổ Thụ

Trà Shan Tuyết Cổ Thụ

Xuất xứ: Yên Bái
Qui cách: Gói 250 gram
165.000 VND
Trà được hái từ cây trà cổ thụ mọc ở độ cao trên 1.400m, búp trà ngậm sương mù, hái buốt tay nên gọi là tuyết shan. Sản phẩm giao thu tiền tận nơi toàn quốc

Giới thiệu Trà Shan Tuyết Cổ Thụ

Là loại trà chỉ có một số nơi thuộc các tỉnh Yên Bái, Hà Giang. Được thu hoạch từ những cây trà cổ thụ có rễ ăn sâu dưới lòng đất, búp ngậm sương mai từ bầu không khí thuần khiết nên hấp thu những khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người và mang đến một hương vị tuyệt vời.

Cửa hàng trân trọng giới thiệu loại trà tuyết shan với 2 dòng sản phẩm loại đặc biệt và loại ngon.

trà tuyết shan

Loại đặc biệt (gói đen) 175.000đ, Loại ngon (gói trắng) 165.0000 đ

Nguồn gốc: Cây trà cổ thụ trăm năm tuổi mọc tự nhiên được những gia đình người H’Mông thuần hóa, hàng năm chỉ phát cỏ tỉa cành mà không dùng bất cứ một loại thuốc bảo vệ thực vật hay phân bón hóa học nào tác động lên cây.
Chế biến: Những búp trà tươi ngay sau khi bà con dân tộc bản địa thu hái được đưa vào dây truyền sao suốt cho đến khi thành phẩm theo phương pháp cổ truyền gồm 4 giai đoạn: dệt men, vò soăn, sấy khô và đánh mốc.

Trà tuyết san

Shan ở đây là phiên âm tiếng hán cua sơn tức là núi
Tuyết là lông lá trà như tuyết
Lá trà phủ lông lốm đốm như tuyết

Đóng gói: Ngay sau khi chế biến, chúng tôi tiến hành các thao tác loại bỏ tạp phẩm như xàng cám, nhặt cậng, xảy bồm, và để nguội. Trà thành phẩm được đem ra đóng gói trong bao bì theo qui cách tiêu chuẩn.
Cửa hàng trân trọng phục vụ quý khách giao thu tiền tận nơi toàn quốc, gọi ngay 0909846201

Sản phẩm liên quan (3)