LoadingUpdating...
Chọn theo món

Đường thốt nốt

duong thot not

Đường thốt nốt

Xuất xứ: An Giang
Qui cách: Gói 1Kg
55.000 VND
Đường thốt nốt Sàu Tâm An Giang, Đường thốt nốt chảy, mứt thốt nốt, rượu thốt nốt hiệu Thnot. Vì ngọt thanh, thơm nhẹ, tốt cho sức khỏe. Giao hàng thu tiền toàn quốc.

Giới thiệu Đường thốt nốt

Đặc Sản Miền Tây hân hạnh giới thiệu đường thốt nốt Sáu Tâm ; Đường thốt nốt chảy, mứt thốt nốt, rượu thốt nốt hiệu Thnot.

Đường và mật thối nốt dùng để nấu chè vị thơm ngọt dịu, pha nước trái cây, kho cá thịt có màu vàng rất đẹp, làm bánh, ướp thịt cá hải sản để nướng, ăn với bánh mì..v.v.

Đường thốt nốt rất tốt cho sức khỏe, không bị nguy cơ tiểu đường như đường trắng tinh luyện.

Vị ngọt thanh, không gắt cổ, mùi thơm nhẹ tự nhiên.

 

đường thốt nốt sáu tâm

Đường gói lá thích hợp làm quà tặng - đường bi thích hợp dùng
cho gia đình, cùng giá 55,000 VND/ký.

đường thốt nốt chảy

Đường thốt nốt chảy 35.000/ hủ 500 gr. Dạng chảy tiện để pha nước trái cây làm bánh (thay đường cát tinh) rất thơm, ngọt thanh mà không gắt.

đường thốt nốt bột

Đường thốt nốt bột, 30000/túi 100gram

 

Mật thốt nốt

Mật thốt nốt giá 43.000/ chai 350ml. Vị ngọt thanh không gắt, mùi thơm nhẹ tự nhiên, không gây hại sức khỏe như đường cát tinh luyện. Pha nước trái cây ( Vd nước cam, chanh, cà chua, thay đường cát) Làm bánh , nấu chè, ướp thịt cá hải sản để nướng.

Mứt thốt nốt

Mứt thốt nốt 95.000/ hủ 350ml. Thành phần: nước thốt nốt tươi, cơm trái thốt nốt. Ăn bánh mì, pha nước uống (ngon hơn khi uống lạnh)

Rượu thốt nốt

Rượu thốt nốt 110 ngàn/chai 500ml. Nước thốt nốt được thu hoạch từ các cây thốt nốt trên 20 năm tuổi và được lên men với giống men thuần chủng, có hương vị đậm đà v thơm ngon đặc trưng vùng Thất Sơn Bảy Núi.

Cây thốt nốt gắn liền với cuộc sống của bà con Khmer như cây dừa với người Kinh vậy. Hầu như gia đình người Khmer nào cũng có từ vài cây đến vài chục cây thốt nốt.

Đường Thốt nốt - loại đường đặc sản được nấu từ mật hoa và quả của cây thốt nốt nổi tiếng của vùng đồng bào Khmer ở huyện Tịnh Biên tỉnh An Giang đang vào vụ. Vụ thốt nốt ở đây được tính từ tháng 10 âm lịch năm này đến Hội Vía Bà của An Giang - tức là đến tháng Tư âm lịch năm sau.

 

hoa thốt nốt

Hoa thốt nốt

 

Công đoạn làm đường khá công phu và nhiều vất vả, đặc biệt là công đoạn hứng nước. Để có được thứ nước trong, ngọt, không bị chua để làm ra loại đường hảo hạng thì người ta phải cẩn thận trong từng khâu. Người lấy nước TN phải leo lên ngọn cây TN. Dùng dao bén cắt vào cuống của bẹ quày mới phát triển và đặt vào đó một ống tre để hứng nước rỉ ra từ vết cắt, sáng hôm sau phải leo lên để lấy xuống, vì để lau nước sẽ chua.Khi hứng được nước rồi thì phải bắt tay vào thắng đường ngay, nếu để lâu quá một ngày sẽ có mùi chua làm giảm chất lượng đường. Nước được lọc trong hết tạp chất rồi nấu cho đến khi sệt lại, để nguội rồi đổ vào khuôn là được.

đường thốt nốt

Đường thốt nốt dùng nấu chè tuyệt vời

Hãy gọi cho chúng tôi để đặt hàng, hotline 0909 846 201 / 0909 567 264 / 08 6683 1211

Đặc Sản Miền Tây chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua !

Sản phẩm liên quan (6)